Đề Xuất 5/2022 # Người Phụ Nữ Song Ngư (35 Ảnh): Đặc Điểm Của Cung Hoàng Đạo Của Cô Gái Và Bản Chất Của Nó, Khả Năng Tương Thích Với Đàn Ông Trong Tình Yêu, Cô Ấy Là Vợ Của Ai # Top Like

Xem 4,059

Cập nhật nội dung chi tiết về Người Phụ Nữ Song Ngư (35 Ảnh): Đặc Điểm Của Cung Hoàng Đạo Của Cô Gái Và Bản Chất Của Nó, Khả Năng Tương Thích Với Đàn Ông Trong Tình Yêu, Cô Ấy Là Vợ Của Ai mới nhất ngày 27/05/2022 trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,059 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Song Ngư
 • Mối Tình Đẹp Giữa Nhân Mã Và Song Ngư
 • Tài Chính Trên Lá Số Chiêm Tinh
 • Giới Thiệu Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nga
 • Khi Anh Yêu Một Cô Gái Mang Chòm Sao Song Ngư
 • Người phụ nữ của Song Ngư chứa đầy bí ẩn, bởi vì Song Ngư là dấu hiệu bí ẩn nhất của cung hoàng đạo, bởi vì người cai trị của nó là Hải vương tinh – hành tinh của những bí mật và nhiệm vụ tâm linh. Phụ nữ Song Ngư, trái ngược với đàn ông, được trời phú cho nhận thức nhạy bén về những quả cầu mỏng, bởi vì ở phụ nữ, mặt trăng được bao gồm nhiều hơn nam giới. Mặt trăng kết hợp với sao Hải Vương là năng lượng cho phép bạn biết linh hồn của chính mình, vì vậy đối với những người phụ nữ này, việc tìm kiếm ơn gọi và tình yêu đích thực là điều tối quan trọng.

  Người phụ nữ Song Ngư rất dễ nhận ra bằng cách đi lại dễ dàng và ánh mắt. Đôi mắt của chúng thường sáng, khói, chúng không nhìn chằm chằm vào Song Ngư, mà lướt qua các vật thể và con người. Trong chòm sao, các hành tinh Sao Kim, Sao Mộc và Sao Hải Vương được phát âm rõ nhất, quyết định loại phụ nữ.

  Cá thần bí được cai trị bởi Hải vương tinh. Hành tinh này là vị thánh bảo trợ của các nhạc sĩ, triết gia, bí truyền, pháp sư và nhà tâm lý học. Những người phụ nữ như vậy không theo hình ảnh bên ngoài, thích quần áo đơn giản, cắt may đơn giản. Những cô gái như vậy mặc đồng phục, áo dài, áo len quá khổ đến công sở, và vào mùa hè, họ thích những chiếc váy dài có màu sắc vui tươi. Sao Hải Vương làm cho những người phụ nữ này mơ mộng và lãng mạn, cho phép họ tham gia vào sự sáng tạo và khao khát tự giác. Điều quan trọng là họ phải xem kết quả công việc của mình và nhận được sự công nhận của giáo viên, vì vậy các cô gái vào các trường đại học sáng tạo.

  Mặc dù bản chất kỳ lạ của họ, theo thời gian, bạn bè đến với họ, muốn nhận được lời khuyên và tìm một lời giải thích không chuẩn về tình huống này.

  Cuộc sống gia đình thực sự là một thách thức thực sự đối với họ. Vấn đề chính của những cô gái trẻ lãng mạn trong hôn nhân là người chồng bắt đầu khác với hình ảnh mong muốn, họ vô tình trả thù cho sự sụp đổ của lý tưởng.

  Một trong những hành tinh bảo trợ thuộc loại tham vọng là Sao Mộc, nằm trong chòm sao. Sao Mộc trong một người phụ nữ gây ra sự nổi tiếng từ nhỏ, những cô gái như vậy mơ ước trở thành nữ diễn viên, nghệ sĩ hoặc nhà văn nổi tiếng. Họ siêng năng học tập tại trường đại học và cố tình đi đến mục tiêu nghề nghiệp của họ. Nghề nghiệp của Song Ngư đầy tham vọng có thể rất khác nhau: nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ và thậm chí cả phi hành gia (Valentina Tereshkova). Phân biệt loại cá này có thể là may mắn đáng kinh ngạc.

  Họ vào đại học một cách tình cờ, và có được một công việc thông qua một người quen. Thậm chí, họ kết hôn dễ dàng và thành công, người chồng tương lai có thể tự mình tiếp cận họ, tặng hoa và ngay lập tức thổ lộ tình yêu của mình. Bạn có thể phân biệt những Song Ngư này bằng số lượng câu chuyện đáng kinh ngạc mà họ kể về cuộc sống của họ, may mắn đóng vai trò trong tất cả những câu chuyện này.

  Tuy nhiên, may mắn yêu họ vì lý do chính đáng, bởi vì những người phụ nữ này có thể dụ dỗ cô bằng ý thức về mục đích và mong muốn làm việc để thành công.

  Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Song Ngư ở Nga thường có những đặc điểm bên ngoài nhất định. Đầu tiên và quan trọng nhất là một bản dựng mỏng. Cơ thể dễ gãy, xương dài, mỡ dưới da gần như không có. Theo kiểu chữ của Ayurveda, Song Ngư đề cập đến watt dosha. Đây là một loại hình với sự trao đổi chất nhanh và hệ thần kinh hoạt động. Lý do cho điều này là hành tinh sao Hải Vương chiếm ưu thế, góp phần khám phá trong cơ thể con người các kênh năng lượng tinh tế góp phần vào sự chuyển động nhanh chóng của prana trong cơ thể.

  Ngoài ra, trong dấu hiệu của Song Ngư, Mặt trăng được thể hiện yếu, do đó trọng lượng của chúng thường không tăng vượt quá định mức. Các đại diện của yếu tố nước với sao Kim rõ rệt có những nét đẹp, đôi tai thanh lịch và các hình thức điêu khắc của vai và cổ. Tóc của các đại diện của nhãn hiệu là nhẹ và mỏng. Nếu tóc màu tối, điều đó có nghĩa là người đó có ý chí mạnh mẽ hơn và nghiêng về các đội dẫn đầu.

  Đối với nhiều Song Ngư, điều quan trọng là có được sự hài lòng từ cuộc sống cá nhân của họ. Họ có thể “khô héo” khỏi tình yêu không hạnh phúc, và họ cũng tệ như nhau như thể họ không nhận được sự có đi có lại, và nếu họ không còn yêu chính mình nữa. Song Ngư rất quan trọng để có một công việc mà không có nhiều giao tiếp với mọi người và nơi họ quan tâm. Rốt cuộc, hệ thống thần kinh có thể chịu đựng sự buồn chán, xung đột và căng thẳng.

  Cá nhanh chóng rơi vào tất cả các loại phụ thuộc. Họ không nên uống rượu, hút thuốc. Những thói quen này sẽ ảnh hưởng đến đại diện của dấu hiệu tồi tệ hơn những người khác.

  Phụ nữ của yếu tố nước coi trọng tình bạn, nhưng họ thực sự có ít bạn thân, nhưng họ là bạn với họ trong nhiều năm. Nhưng những người mới quen có thể là cô ấy và “con cá” đã sẵn sàng khéo léo rời khỏi công ty mới. Trong tình bạn, những người sinh ra dưới vỏ bọc của Hải vương tinh có những nhu cầu sau:

  • điều quan trọng đối với họ là bạn bè tự gọi mình và tôn trọng quyền từ chối của họ;
  • đôi khi họ muốn đi đến khu vực chìm của họ và điều quan trọng đối với họ là họ không bị khiển trách vì điều đó; khoảng thời gian cô đơn trong Song Ngư được liên kết với các tìm kiếm sáng tạo.

  Trong tình bạn, phụ nữ Song Ngư coi trọng trí thông minh, tài năng và phẩm chất đạo đức, những người quá quyết đoán hoặc rất vui vẻ có vẻ khắc nghiệt đối với họ. Là bạn gái, phụ nữ Song Ngư sẵn sàng lắng nghe và thể hiện sự đồng cảm. Tuy nhiên, họ không muốn trở thành người mặc áo dài, họ sẽ luôn tìm cách nói lời tạm biệt nếu sự chú ý của họ bị lạm dụng. Và nếu người đối thoại đòi hỏi nhiều thiện cảm, họ chỉ cần ngừng nhấc điện thoại lên. Với bạn bè, họ là bạn trong nhiều năm.

  Phụ nữ Song Ngư là những vị khách tuyệt vời. Bạn bè của cô thích lưu trữ chúng là chủ yếu, bởi vì một người phụ nữ như vậy yêu thương và đánh giá cao sự chăm sóc. Họ vô cùng biết ơn về thức ăn và luôn mang một thứ gì đó đến trà, lịch sự chào hỏi chồng và quan tâm đến con cái của bạn gái. Với những người đàn ông Song Ngư thích làm bạn mặc dù tán tỉnh, thường thì “con cá” tại chỗ không để ý rằng người đàn ông muốn có mối quan hệ gần gũi hơn với cô ấy và coi anh ta là bạn của mình. Điều bất ngờ của cô ấy là gì khi một người bạn cũ cố gắng hôn cô ấy.

  Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu trong “con cá” mỏng manh, vì vậy họ có thể yêu bạn bè của mình và ngược lại, làm bạn với những người yêu cũ.

  Phụ nữ Song Ngư chọn những người đàn ông thông minh, thông minh và thường giàu có, mặc dù tiền không phải là thứ chính đối với họ. Nhưng vì vậy, hóa ra những người đàn ông mạnh mẽ và trung thực bị thu hút bởi những người phụ nữ chân thành và ngây thơ, những người phụ nữ cần được bảo vệ. Thu hút một mối quan hệ với một kẻ lừa dối hoặc một người xấu là một phụ nữ Song Ngư khi còn trẻ, và qua nhiều năm, sự quyết đoán và phẩm chất tinh thần đối với cô ấy trở thành tiêu chí để chọn bạn đời. Song Ngư có dấu hiệu tương thích với phụ nữ với các dấu hiệu sau:

  • Bạch Dương thu hút những quý cô lãng mạn của yếu tố nước bằng sự hào phóng và sáng tạo của họ, nhưng Song Ngư chỉ bị thu hút bởi những đại diện lôi cuốn của dấu hiệu;
  • Song Ngư Kim Ngưu có thể được giữ trong tầm nhìn từ lâu, vì họ có vẻ phù hợp với hôn nhân, vì mục đích này, phụ nữ Song Ngư rất thân thiện với chiến lược với Kim Ngưu trong nhiều năm; Một ví dụ về sự kết hợp thành công của Song Ngư và Kim Ngưu là Lenin và Krupskaya;
  • Song Ngư có khả năng tương thích kém với Song Ngư, vì họ nói nhiều và quá hiền lành;
  • Đàn ông Cự Giải mê mẩn những người đẹp lãng mạn bằng sự dịu dàng, quan tâm và khả năng hiểu trực giác tất cả những ý nghĩa ẩn giấu của cụm từ, cặp đôi này có thể có được một liên minh lâu dài;
  • Người phụ nữ của yếu tố nước không thích Lviv lắm, vì họ cố định vào tính cách của họ, và cô gái đánh giá cao lòng vị tha và sự hy sinh vì tình yêu nơi mọi người mà Leo vắng mặt
  • Virgos dường như những người phụ nữ thuộc loại thần bí quá nghiêm túc và thực tế, ngay cả khi những người đàn ông thuộc cung Xử Nữ chịu thua trước sự tán tỉnh, họ vẫn sẽ gặp gỡ những người khác song song hoặc ném anh ta lên bàn thờ;
  • Đàn ông Thiên Bình trong một thời gian dài không thể kích thích phụ nữ thiên về chủ nghĩa lãng mạn, bởi vì họ phù phiếm và không có khả năng làm mọi việc vì một người phụ nữ xinh đẹp;
  • một con bọ cạp có thể gây ra cho người phụ nữ yếu tố nước một sự khao khát gần như thần bí đối với anh ta, cô sẽ cảm thấy rằng mình bay về phía anh ta, giống như một con bướm trên lửa; Cả hai dấu hiệu đều có xu hướng bí ẩn, vì vậy Bọ Cạp sẽ định kỳ biến mất theo một hướng không xác định, và sau đó xuất hiện trở lại;
  • Nhân Mã là người đàn ông bạn có thể yêu, người mà bạn có thể nói chuyện và thậm chí là có quan hệ tình dục; Đó là một đối tác lý tưởng cho một người phụ nữ Song Ngư, nhưng đối với mối quan hệ với anh ta, bạn cần tiền, bởi vì Nhân Mã thường có những sở thích đắt tiền ở nước ngoài, anh ta sẽ xây dựng mối quan hệ với người chia sẻ chúng;
  • Sao Hỏa được tôn cao trong Ma Kết, sự kết hợp của hai hành tinh mạnh mẽ – Sao Hỏa và Sao Kim – có thể tạo ra niềm đam mê mạnh mẽ nhất sẽ điều khiển những người yêu nhau; tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng người đàn ông của dấu hiệu đất không kết hôn, sau đó không có gì ngăn cản sự phát triển của các mối quan hệ;
  • Song Ngư từ lâu đã làm bạn với Bảo Bình và sẽ hiểu họ nhiều hơn, nhưng mối quan hệ chỉ có thể theo sáng kiến ​​của Bảo Bình, bởi vì nếu anh ấy không mời một cô gái đi hẹn hò, họ sẽ vẫn chỉ là bạn bè;
  • Người đàn ông của Song Ngư sẽ gợi lên sự đồng cảm, nếu anh ta bình tĩnh, lãng mạn và mạnh mẽ về thể chất, nhưng nếu anh ta bắt đầu tức giận hoặc tạo ra một vụ bê bối, người phụ nữ sẽ nhìn thấy anh ta trong gương và cô ta sẽ không thích điều đó.

  Nhiều người đang tự hỏi “con cá” bí mật là gì. Cô ấy chỉ quan hệ tình dục trong một mối quan hệ nghiêm túc hoặc sau một đám cưới, hoặc cô ấy có khả năng phiêu lưu lãng mạn tự phát. Câu trả lời rất đơn giản. Đối với phụ nữ Song Ngư, điều chính là tình cảm của họ. Họ chịu sự chi phối của sao Kim, nhưng hành tinh này đang bị đe dọa, do đó bản chất của nó là không thể đoán trước được, điều này quyết định hành vi của phụ nữ mang dấu ấn trong tình yêu. Cá có thể trải nghiệm cảm xúc không chỉ với bạn trai của chúng, mà còn đối với một người lạ, chúng có thể qua đêm với anh ta và thậm chí phá vỡ lòng trung thành của họ vì lợi ích của một sự kiện thú vị. Phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào cũng sẵn sàng phát minh ra một câu chuyện cổ tích cho bất kỳ tiểu thuyết nào của họ. Họ kể cho những người bạn thân của mình về một cuộc hẹn hò tình yêu như một cuộc phiêu lưu kỳ lạ.

  Những người phụ nữ này không coi tình dục là một nhu cầu sinh lý, vì vậy không dễ để quyến rũ họ. Họ chọn hoàn cảnh đẹp, đàn ông thú vị và có phần khác thường. Tuy nhiên, luôn có kịch tính trong câu chuyện về cô gái nước về câu chuyện tình yêu của cô. Song Ngư không bao giờ cố gắng yêu và giữ họ một cách cụ thể, họ biết cách buông tay và không giữ mối quan hệ, đây là cách yếu tố nước thể hiện chính nó, mang lại nhận thức về sự trôi chảy của cuộc sống.

  Bầu có thể kết hôn, một người nước ngoài, một đại diện của một nghề hiếm. Cá thường chọn những đối tác có xu hướng đi xa, vì điều này cho phép họ tạo ra một hình ảnh lãng mạn của một người đàn ông.

  Phụ nữ của yếu tố nước hiếm khi mơ về cuộc sống gia đình, giấc mơ của họ giống với những cảnh trong phim hoặc từ một câu chuyện cổ tích. Họ bắt đầu nghĩ về gia đình nếu người đàn ông tự gợi ý về nó, đôi khi tự hỏi những suy nghĩ kỳ lạ của anh ta đến từ đâu. Gợi ý trong hôn nhân Song Ngư ngại ngùng vì họ thầm sợ kết hôn. Họ độc lập và không mong đợi nội dung tài chính. Đặc điểm này giúp họ yêu những người đàn ông hào phóng.

  Trong cuộc sống gia đình, “cá” cư xử khác nhau, tất cả phụ thuộc vào sự khác biệt trong tâm trạng và hành vi của cô ấy. Tuy nhiên, ngay cả khi người phối ngẫu là một đối tác lý tưởng, điều này không có nghĩa là người phụ nữ có hình mờ sẽ luôn hạnh phúc. Trong cuộc sống gia đình, cô ấy cần sự lãng mạn, hoặc ít nhất là kinh doanh chung. Phụ nữ thích đi du lịch, ở khách sạn, dùng bữa với chồng trong các nhà hàng bên bờ biển. Một cuộc sống gia đình yên tĩnh một người phụ nữ chịu đựng hơn là thích nó. Để giữ vợ cá trong “bể cá” của cuộc sống gia đình, nó cần tạo ra các điều kiện như:

  • trang bị cho văn phòng cá nhân của cô ấy cho công việc sáng tạo;
  • du lịch cùng nhau;
  • thuê một người giữ trẻ hoặc giao phó con cho bà.

  Ngoài ra, một người phụ nữ Song Ngư thích nấu ăn và dọn dẹp tâm trạng của cô ấy, vì vậy, xin chúc mừng người chồng sẽ mong đợi thành công từ cô ấy trong gia đình. Bản chất tinh tế của hình mờ của người phụ nữ đòi hỏi một thứ gì đó cao siêu hơn là rửa chén bát. Dựa trên những điều trên, phụ nữ của yếu tố nước chỉ kết hôn với những người đàn ông giàu có, bởi vì chỉ họ mới có thể trả tiền cho sở thích, đi du lịch và thuê người giúp việc nhà.

  Tiền và sự thật đối với Song Ngư không phải là điều chính. Với những người đàn ông không thể tổ chức cho họ một cuộc sống thoải mái, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiện ấm áp. Phụ nữ của yếu tố nước sẽ sống tốt hơn với sự thoải mái, không có gia đình, hơn là chịu đựng một cuộc hôn nhân nhàm chán.

  Đặc biệt là các cô gái trẻ của Song Ngư được các nhà lãnh đạo của người phụ nữ đánh giá cao, họ bị quyến rũ bởi sự khiêm tốn, tâm trạng triết lý, lòng tốt và lòng vị tha của cấp dưới.

  Loại cá lãng mạn muốn thể hiện khả năng thẩm mỹ của họ., họ có thể là nhà thiết kế, nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ trang điểm. Ngoài ra, cảm xúc tăng cao khiến bạn chọn nghề của một nữ diễn viên, họ chơi cho tâm hồn trong các tác phẩm sân khấu nghiệp dư hoặc phim sinh viên. Phụ nữ thuộc loại dấu hiệu đầy tham vọng có thể chọn những đặc sản sáng tạo, nhưng họ mơ ước đạt đến đỉnh cao trong họ và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài ra, họ tiếp cận đào tạo kỹ lưỡng và thường nhận được hỗ trợ từ phụ huynh khi đăng ký, họ vô cùng may mắn trong việc tìm kiếm việc làm. Thông thường họ được thăng chức trong sự nghiệp bởi các đại lý, đạo diễn, nhà sản xuất và nhiếp ảnh gia. Sự may mắn đáng kinh ngạc làm tăng những người phụ nữ như vậy và mang đến đỉnh cao vinh quang trong nghề nghiệp của nữ diễn viên điện ảnh, người mẫu đẳng cấp thế giới.

  Bùa hộ mệnh cho phụ nữ có dấu hiệu là đồ trang sức làm bằng đá, giúp tăng cường khả năng trực giác và thiết lập liên lạc với Mặt trăng. Thực tế là sao Hải Vương và Mặt trăng thuộc về nguyên tố nước, do đó, đá phải bao gồm năng lượng mặt trăng. Những viên đá như sau:

  • opal là một loại đá cho loại cá lãng mạn; nó là một khoáng chất trong suốt, trong đó chơi các trò chơi ánh sáng, nó cho phép làm dịu những đam mê nổi loạn;
  • Ngọc bích là một viên đá xanh cho loại Song Ngư thần bí, cho phép bạn điều chỉnh hành tinh sao Hải Vương và phát triển trực giác;
  • đá mặt trăng là phổ quát cho tất cả phụ nữ của Song Ngư, bởi vì nó làm dịu hệ thần kinh và tăng cường trực giác.

  Điều quan trọng là! Nó rất hữu ích cho phụ nữ đeo nhẫn và vòng đeo tay với những viên đá này, miễn là chúng dày và đồ sộ.

  Có rất nhiều người nổi tiếng trong Song Ngư trong số các diễn viên điện ảnh.

  • Đá Sheron (03/10/1958) lớn lên cô gái trầm tính và điềm tĩnh, mơ ước trở thành diễn viên và bắt đầu hướng tới mục tiêu của mình, trở thành người mẫu. Tuy nhiên, con đường cuộc đời của cô đi kèm với may mắn, vai diễn đầu tiên được giao cho nữ diễn viên Woody Allen.
  • Người mẫu Natalia Vodianova (02.28.1982) đã tìm thấy một đại diện của cơ quan trên đường phố quê hương cô. Và tại buổi casting đầu tiên ở Paris, nó đã được mở ra bởi nhà thiết kế thời trang Jean-Yves Gautier. Sự bảo trợ của kẻ mạnh cho thấy sự may mắn khác thường của Song Ngư, được đánh dấu bởi sao Mộc mạnh mẽ.

   Nữ diễn viên Eva Mendez (Ngày 5 tháng 3 năm 1974) khi còn nhỏ mơ ước trở thành nữ tu. Cô đơn là một tưởng tượng thường xuyên của Song Ngư, bởi vì người định đoạt dấu hiệu mặt trời của họ là người cai trị biểu tượng của ngôi nhà thứ 12 gắn liền với sự ra đi của xã hội và một giáo phái tôn giáo. Khi trưởng thành, may mắn đã khiến nữ diễn viên nổi tiếng, vai diễn đầu tiên của cô là trong chương trình trong loạt phim với George Clooney, và sau bộ phim quyền anh đầu tiên, cô được chờ đợi với một sự nghiệp cất cánh chóng mặt.

  Về những gì phụ nữ Song Ngư, xem video sau đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Song Ngư Hiền Lành Nhưng Hay Ghen Ngầm
 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2022: Sự Nghiệp Phát Triển, Tài Chính Dồi Dào
 • Song Ngư Nhóm Máu A: Tính Cách, Tình Yêu, Lời Khuyên Công Việc
 • Nhóm Máu B Chòm Sao Song Ngư
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Người Phụ Nữ Song Ngư (35 Ảnh): Đặc Điểm Của Cung Hoàng Đạo Của Cô Gái Và Bản Chất Của Nó, Khả Năng Tương Thích Với Đàn Ông Trong Tình Yêu, Cô Ấy Là Vợ Của Ai trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100