Đề Xuất 5/2022 # Giải Mã Cung Thiên Bình (Libra ) # Top Like

Xem 1,584

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Mã Cung Thiên Bình (Libra ) mới nhất ngày 19/05/2022 trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,584 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lời Bài Hát Thả Gió (Cover)
 • Khi Bị Chọc Giận, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Phản Ứng Thế Nào?
 • Chiêu Thức Chọc Giận Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Phát Khùng
 • Thiên Bình Và Người Tình Câm Lặng. Cơn Gió Chướng.
 • Truyền Thuyết Cung Thiên Bình
 • Điểm mạnh: Hợp tác, ngoại giao, hòa nhã, công bằng, xã hội

  Điểm yếu: Lưỡng lự, né tránh đối đầu, mang nặng tính thù dai, tủi thân.

  Thiên Bình thích: Hòa đồng, hòa nhã, chia sẻ với người khác, thích hoạt động ngoài trời

  Libra không thích: Bạo lực, bất công, to tiếng, tuân thủ

  Giải mã tính cách người cung Thiên Bình

  Những người sinh ra dưới dấu hiệu của chòm sao Thiên Bình là người ôn hòa, công bằng và họ ghét ở một mình. Quan hệ đối tác là rất quan trọng đối với họ, như tấm gương phản chiếu của họ và ai đó cho họ khả năng trở thành tấm gương chính mình. Những cá nhân này bị thu hút bởi sự cân bằng và đối xứng, họ luôn theo đuổi công lý và bình đẳng, qua cuộc sống, họ nhận ra rằng điều duy nhất thực sự quan trọng đối với họ nằm ở cốt lõi bên trong tính cách của họ. Đây là người sẵn sàng làm mọi thứ để tránh xung đột, giữ hòa bình bất cứ khi nào có thể

  Hành tinh cai quản cung Thiên Bình là sao Kim, khiến những người này yêu thích những người tuyệt vời nhưng cũng thích những thứ vật chất, đắt tiền. Cuộc sống của họ cần được làm phong phú hơn nhờ âm nhạc, nghệ thuật và những địa điểm đẹp mà họ có cơ hội đến thăm.

  Libra – Thước đo tâm hồn của chúng ta Câu chuyện thần thoại ngắn nhất về chúng dường như thể hiện sự tương đồng tốt với chòm sao ngắn nhất trên bầu trời, thậm chí bạn có thể nói rằng nó không tồn tại, được trình bày bởi kìm của Scorpio. Libra là một chấm cân bằng trong biển các thái cực khác nhau, chỉ biểu hiện qua độ mười lăm của dấu hiệu tuyệt vời này, một đối tượng giữa động vật và con người. Có điều gì đó cực kỳ bất an về Thiên Bình, như thể họ không biết nên gánh vác tấm nào tiếp theo, ý thức rằng mọi thứ sẽ trôi qua và dạy chúng ta phải cẩn thận với những người khác. Bất cứ điều gì chúng ta làm trong cuộc đời của mình, chỉ đóng vai trò chỉ đường cho Linh hồn của chúng ta hướng tới “sức mạnh cao hơn” đó để cuối cùng đo sự tồn tại của chúng ta. Nói cho chúng ta biết chúng ta đã sai ở đâu hoặc chúng ta đã làm gì đúng, Thiên Bình vô thức dạy chúng ta rằng sự giải thoát thực sự ẩn trong sự nhẹ nhàng.

  Tìm một đối tác tương thích sẽ là ưu tiên chính trong cuộc đời của những người sinh ra với Mặt trời của họ ở Thiên Bình. Một khi họ bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, duy trì hòa bình và hòa hợp trở thành điều quan trọng nhất và là mục tiêu chính của họ. Tính cách quyến rũ và sự tận tâm của họ trong mỗi mối quan hệ khiến khả năng tương thích của họ với người khác thỏa mãn, nhưng Mặt trời sa ngã mà họ phải chữa lành thường tạo ra rắc rối trong thế giới tình cảm của họ.

  Libra là dấu hiệu của hôn nhân, làm cho các đại diện của nó mở ra những con đường tình yêu truyền thống. Mặc dù yếu tố Không khí mang lại cho họ rất nhiều sự linh hoạt, họ vẫn sẽ cảm thấy sức hút mạnh mẽ đối với truyền thống và mong muốn của họ cuối cùng sẽ chuyển sang tình yêu trên giấy, được tổ chức tốt và phục vụ một mục đích để tạo ra một hình ảnh nhất định cho thế giới bên ngoài . Theo một cách nào đó, mỗi Thiên Bình đang tìm kiếm một đối tác có khả năng thiết lập ranh giới rõ ràng, như thể mong đợi được họ bảo vệ nhưng lòng kiêu hãnh của họ không bị nguy hiểm trong quá trình này.

  Thiên Bình với bạn bè và gia đình

  Bạn bè – Đại diện của Thiên Bình có tính xã hội cao và đặt bạn bè của họ vào ánh đèn sân khấu, nhưng đôi khi nâng ngưỡng kỳ vọng của họ lên quá cao và chọn những tình bạn khiến họ cảm thấy vượt trội hơn người đứng trước mặt họ. Bản chất của họ khiến họ thiếu quyết đoán, đó là lý do tại sao họ có thể tỏ ra thiếu sót. Tuy nhiên, điều này sẽ không khiến họ ít đầu tư hơn vào các mối quan hệ của mình khi có người khác nắm lấy chiến lợi phẩm và thể hiện sự quan tâm đến họ. Khéo léo và điềm tĩnh, họ có thể giao tiếp mọi vấn đề nếu họ muốn, và thường sẽ giúp người khác hiểu được mặt khác của những xung đột và rắc rối cá nhân của họ với người khác.

  Gia đình – Sinh ra trong một gia đình đã mang đến cho họ một điểm yếu nhất định của Mặt trời, Thiên Bình thường có thể chuyển giao cảm giác tội lỗi giữa các thành viên trong gia đình mà không hề hay biết. Để không ngừng tìm kiếm sự hòa hợp, những cá nhân này có xu hướng chỉ đồng ý với cha mẹ và anh chị em của họ để tránh xung đột, họ là người rút lui khi gặp thử thách. Họ cần nuôi dưỡng nhân cách của mình và thường chuyển sang cô độc chỉ để khám phá quan điểm của riêng mình trong số nhiều người. Nếu họ được xây dựng và làm việc dựa trên ý thức quyền lực bên trong của mình, họ sẽ dễ dàng khám phá ra khả năng trở thành một người cha mẹ tốt và hình mẫu, sẵn sàng chia sẻ mọi điều họ biết với con cái.

  Sự nghiệp và tiền bạc của Thiên Bình

  Đối với mỗi Thiên Bình, chìa khóa của một cuộc sống hạnh phúc là ở sự cân bằng tốt, nghĩa là họ sẽ không cam tâm làm việc mà không dành đủ thời gian cho cuộc sống riêng tư của mình và những người thân yêu, và nếu có, họ sẽ cảm thấy mình cần phải sắp xếp. miễn phí khỏi nó. Họ có thể là những nhà lãnh đạo được yêu mến ngay cả khi đôi khi họ thiếu sự chủ động cần thiết để tổ chức những người làm việc cho họ, và sẽ làm việc chăm chỉ để xứng đáng với những đặc ân đến với họ. Để tìm kiếm sự thật và công lý, họ là những luật sư và thẩm phán giỏi, và cũng có thể thành công với tư cách là nhà ngoại giao, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc nếu họ nuôi dưỡng khía cạnh nghệ thuật của mình từ thời thơ ấu. Họ sẽ làm việc tốt trong một nhóm, và có thể là những người thuyết phục và có năng khiếu.

  Các khía cạnh tài chính trong cuộc sống của họ thường nằm trong tầm kiểm soát, điều này có lẽ sẽ không xảy ra nếu họ có thời gian dễ dàng hơn khi quyết định những gì họ muốn mua. Ngay sau khi họ bắt đầu đặt câu hỏi về các lựa chọn tài chính của mình, rất có thể họ sẽ không chi tiêu một đồng nào, đơn giản là vì rất khó để đưa ra quyết định dưới bất kỳ hình thức nào. Họ cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu khá tốt và mặc dù họ thích thời trang và quần áo đẹp, nhưng họ hiếm khi để mong muốn chi tiêu của họ bị ảnh hưởng.

  Giải mã cung hoàng đạo Thiên Bình nam

  Khi một người đàn ông Thiên Bình yêu, anh ấy sẽ xem đối tượng của tình cảm là một người mà anh ấy sẽ kết hôn. Anh ấy có thể khá phụ thuộc vào cảm giác hấp dẫn và được yêu, nhưng bạn sẽ biết anh ấy yêu bạn khi bắt đầu nói về hôn nhân. Điều này có thể xảy ra khi mới bắt đầu mối quan hệ và đàn ông Thiên Bình có thể di chuyển quá nhanh, khiến đối tác sợ hãi với những kỳ vọng có vẻ không thực tế. Đây là hệ quả của yếu tố Khí của Thiên Bình mang lại cho người đàn ông này tốc độ và ý định, với nhu cầu làm theo ý tưởng của mình. Điều đáng kinh ngạc ở anh ấy là khả năng lao vào tình yêu và hôn nhân ngay cả khi dấu hiệu của anh ấy chiếu thẳng vào sao Thổ và chúng ta sẽ mong đợi anh ấy chậm lại và chờ đợi thời điểm thích hợp. Ai đó sẽ nói rằng anh ấy sẽ không xem nhẹ những thứ đó, nhưng thực tế là anh ấy không thể lãng phí thời gian của mình vào những mối quan hệ không có tương lai và chiều sâu. Anh ấy chỉ đơn giản nghĩ rằng tốt nhất là biết vị trí của mình ngay lập tức.

  Chàng trai Thiên Bình với “chuyện chăn gối”

  Đàn ông Thiên Bình có thể là một trong những người tình tuyệt vời nhất trong số các cung hoàng đạo, chỉ cần Mặt trời của anh ấy không quá tổn thương. Được cai trị bởi Sao Kim, anh ấy quan tâm đến niềm vui của đối tác và thực sự yêu thích sự thỏa mãn sáng tạo đằng sau hành động. Trong trường hợp một người đàn ông Thiên Bình có một Mặt trời thực sự bị tổn thương, anh ta có thể vô cùng ích kỷ và không có khả năng hình thành một mối quan hệ thân mật. Vấn đề lớn nhất nảy sinh khi anh ấy quá phụ thuộc vào sao Thổ, quá chính chắn, nghiêm khắc, lạnh lùng hoặc cứng nhắc. Điều này thậm chí có thể dẫn đến bất lực và các vấn đề khác trong việc thể hiện tình dục của mình một cách lành mạnh.

  Đàn ông cung Thiên Bình trong các mối quan hệ

  Với một cái tôi bầm dập, đàn ông Thiên Bình có thể hành động như một đứa trẻ nhỏ, bị xúc phạm. Phải mất rất nhiều nỗ lực và hoàn cảnh gia đình may mắn trong cuộc sống, anh mới nhận thức được rằng không phải mọi thứ đều là sự xúc phạm cá nhân nhằm làm tổn thương anh. Dù tình huống xảy ra trong bộ phận xúc phạm là gì, đây là một người đàn ông sẽ ở trong một mối quan hệ lâu dài nếu anh ta quyết định ở bên ai đó. Anh ấy sẽ không bỏ cuộc ngay từ cái nhìn đầu tiên về khó khăn và anh ấy sẽ tin tưởng vào tình cảm của mình mà không nghi ngờ gì. Trong hầu hết các tình huống, anh ấy sẽ giữ bình tĩnh và cố gắng chỉ ra cách chính đáng để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn đời hoặc mối quan hệ của họ. Khi anh ta nhượng bộ một cách ám ảnh, nghĩ rằng anh ta đã tìm thấy tình yêu của đời mình, thì rất có thể anh ta sẽ tập trung quá nhiều vào người bạn đời của mình, thiếu khả năng tự quay trở lại và xây dựng cuộc sống của riêng mình.

  Đàn ông cung Thiên Bình đáng tin không?

  Đây là một người đàn ông có thể tin cậy. Đôi khi. Anh ấy không phải là nhân vật bất di bất dịch thường xuyên của bạn và sẽ không bao giờ lừa dối. Trong quá trình tìm kiếm sự hợp nhất, anh ấy có thể thay đổi khá nhiều đối tác, một số trong số họ trùng khớp về thời gian. Một vấn đề nữa để tin tưởng một người đàn ông Thiên Bình là lòng tự trọng thấp của anh ấy, khiến anh ấy luôn đặt câu hỏi về mọi quyết định của mình. Đôi khi anh ấy sẽ từ bỏ các nguyên tắc của mình chỉ để được xác nhận về sức hấp dẫn và khả năng chiếm được trái tim của ai đó. Tuy nhiên, nếu anh ấy thực sự quyết định muốn ở bên bạn độc nhất, anh ấy sẽ không bao giờ phá vỡ lời hứa về sự chung thủy, miễn là anh ấy được trao cho hình ảnh của một tình yêu hoàn hảo mà anh ấy đã đăng ký.

  Hẹn hò với chàng trai cung Thiên Bình

  Anh ấy là người ga-lăng, khéo léo, ăn mặc đẹp và thậm chí cư xử tốt hơn, và tất nhiên, trong hầu hết các trường hợp, anh ấy chọn một đối tác hoàn toàn ngược lại. Đây có thể là một vấn đề nếu anh ấy bắt đầu nói với bạn về cách ăn mặc hoặc cư xử, bởi vì điều này chỉ nói lên cách anh ấy nuôi cái tôi bầm dập của mình. Không đối tác nào muốn ở vị trí này với một người đàn ông Thiên Bình. Với ranh giới được thiết lập rõ ràng và đủ sự tôn trọng, anh ấy sẽ đưa bạn đến những nơi sang trọng, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát và những dịp bạn cần chỉnh trang. Anh ấy thích tạo ra một hình ảnh nhất định và cách tốt nhất để hẹn hò với anh ấy là thể hiện sự hiểu biết về nhu cầu thể hiện tình yêu của bạn với cả thế giới. Anh ấy sẽ muốn được nhìn ngắm, nâng niu, vuốt ve và chạm vào nơi công cộng, mặc dù anh ấy có thể gặp khó khăn khi thể hiện tình cảm của mình với người khác.

  Hiểu về tính cách cung Thiên Bình nam

  Đàn ông Thiên Bình không dễ hiểu. Vai trò của anh ấy trong thế giới là tìm kiếm sự cân bằng chung và bạn phải thấy nhiệm vụ này khó khăn như thế nào. Anh ta phải phán xét, cho chúng ta thấy sức nặng của Linh hồn chúng ta và nhượng bộ công lý tuyệt đối. Quá nhiều trách nhiệm khiến anh ấy trở nên vô cùng thiếu quyết đoán, vì anh ấy hiểu điều mà nhiều người trong chúng ta không làm – trách nhiệm của anh ấy đối với mỗi quyết định anh ấy đưa ra và tập hợp các hậu quả có thể xảy ra. Cái tôi của anh ấy bị vùi dập và các ưu tiên của anh ấy dường như bị xáo trộn, trong khi anh ấy có thể bị mất tính cách và mong muốn của chính mình, chỉ vì nhu cầu làm hài lòng người khác. Để tìm được bình yên, người đàn ông này cần phải phá bỏ mọi sự phụ thuộc của mình, có thể ở một mình và để lại bất kỳ hình ảnh hay ý kiến ​​nào mà mọi người có thể có về anh ta mà không sợ hãi. Anh ta cần nhận thức được mình là ai mà không bị ảnh hưởng bởi những người khác.

  Thiên Bình nam thích và ghét điều gì?

  Anh ta có vẻ giống như một đứa trẻ bị xúc phạm, một mặt không nhận thức được cảm xúc của bất kỳ ai khác và hoàn toàn nhận thức được thế giới và cách đạt được sự cân bằng trong một mặt khác. Anh ấy có thể thiếu tôn trọng một cách vô lý nhất, thụ động nhất, đôi khi không thể nhận ra đối với người mình hẹn hò, nhưng anh ấy cũng có thể thể hiện sự thấu hiểu đáng kinh ngạc đối với những người thân yêu của mình nếu anh ấy hình thành một sợi dây tình cảm bền chặt.

  Tặng quà cho chàng trai cung Thiên Bình

  Anh ấy có thể sẽ muốn một cái gì đó đắt tiền. Ngay cả khi anh ấy có vẻ không phải là loại vật chất, một bộ tai nghe sang trọng, một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp đắt tiền hoặc đôi giày mà bạn chưa bao giờ có ở mức giá đó, sẽ khiến anh ấy cảm thấy được trân trọng và tự hào. Anh ấy luôn muốn thứ gì đó trông lạ mắt, với những đường nét đơn giản, hình dáng và màu sắc vừa phải đến mức nhàm chán. Vì vậy, hãy chọn màu be, xám hoặc đen và trắng nếu bạn không chắc chắn về sở thích của anh ấy. Một số màu xanh lá cây vừa phải cũng có thể hữu ích. Món quà hoàn hảo cho anh ấy cần phải phù hợp với kích thước và tâm trí của anh ấy. Nó cần phải kích thích trí tuệ của anh ta hoặc thực sự đẹp và trang nhã. Nó không nhất thiết phải thực tế, miễn là truyền cảm hứng cho anh ấy thông qua vẻ đẹp hoặc sự sáng tạo thực sự.

  Cách thu hút đàn ông cung Thiên Bình

  Đây là một người đàn ông đang tìm kiếm một người bạn đời có ý chí và sự tự tin, một người dẫn đường khi anh ta cảm thấy lạc lõng hoặc bất an. Một khi tìm được người phù hợp, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để khiến họ hạnh phúc, chỉ tập trung vào đối tác của họ và thường quên mất bản thân trong quá trình này. Người đàn ông này vô cùng lãng mạn trong tâm hồn và luôn tìm kiếm tình yêu đích thực để gắn bó suốt đời.

  Giải mã cung Thiên Bình nữ

  Cung Thiên Bình nữ khi yêu

  Khi một người phụ nữ Thiên Bình yêu, cô ấy bắt đầu đặt câu hỏi về quyết định yêu của mình, như thể có thể kiểm soát được. Quy tắc của sao Kim tập trung ở đây, vì cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để bị yêu nếu một người mà cô ấy dành tình cảm không được xã hội chấp nhận đối với tiêu chuẩn của cô ấy. Nhìn chung, đây là một dấu hiệu cho thấy sự thiếu chủ động, và do vị trí của Mặt trời của cô ấy, người phụ nữ này có thể thấy những người đàn ông trong cuộc sống của cô ấy là yếu đuối và thụ động. Điều này sẽ khiến cô ấy thể hiện sự chủ động khi yêu, kể cả khi không phải lúc, cũng như không phải nơi để làm. Dường như cô ấy muốn thể hiện bản thân thực sự là người phóng khoáng đến mức nào, nhưng cô ấy lại vấp phải sự tôn vinh của sao Thổ và trên thực tế, cô ấy khá quay sang các giá trị truyền thống và cách cư xử phù hợp.

  Cung Thiên Bình nữ với chuyện ấy

  Cung Thiên Bình nữ trong các mối quan hệ

  Trong mối quan hệ với một phụ nữ Thiên Bình, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì, miễn là nó được “đóng gói” tốt. Cô ấy sẽ quan tâm và sâu sắc, nhưng cũng phải chuẩn bị để thể hiện khía cạnh ích kỷ, thao túng của mình, được gói trong giấy kẹo. Có thể khó hiểu được vị trí của cô ấy, bởi vì cô ấy sẽ hiếm khi bộc lộ cảm xúc và niềm đam mê không kiểm soát của mình, vì vậy đối tác phù hợp cần phải hiểu cô ấy sâu sắc và gần gũi, kể cả những điều cô ấy không muốn thể hiện. Nói chung, khi cô ấy quyết định ở bên ai đó, cô ấy sẽ cam kết và trung thành. Mặc dù cô ấy thường có thể quá lo lắng về ý kiến ​​của người khác, cô ấy sẽ kiên định với những lựa chọn của mình ngay cả khi chúng không tốt cho cô ấy.

  Cung Thiên Bình nữ có đáng tin cậy không?

  Nhìn chung, phụ nữ Thiên Bình chung thủy, nhưng không phải lúc nào cô ấy cũng nói ra ý của mình. Cảm xúc của cô ấy thường bị che giấu bởi vì cô ấy cảm thấy chúng không hiệu quả hoặc đáng xấu hổ và cô ấy sẽ không bộc lộ cảm xúc thực sự ngay cả khi cô ấy vui mừng bùng nổ. Cô ấy quan tâm nhiều hơn đến cách cô ấy hành động hơn là cách cô ấy thực sự cảm thấy, và điều này có thể khiến cô ấy rơi vào tình trạng khá tồi tệ trong một thời gian dài. Nếu bạn hiểu cô ấy đủ sâu, bạn sẽ có thể tin tưởng cô ấy, nhưng chỉ khi bạn cảm nhận được cảm xúc của cô ấy.

  Hẹn hò với Cung Thiên Bình nữ

  Đây là một người phụ nữ sẽ chỉ hẹn hò để tìm thú vui khi cô ấy chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Ngay khi đã sẵn sàng, cô ấy sẽ chỉ tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc và không để tâm đến những cảm xúc không rõ ràng và không rõ ràng từ người bạn đời của mình. Nhu cầu được ở bên ai đó dù tốt hơn hay xấu hơn là vô cùng mạnh mẽ, và việc hẹn hò với cô ấy sẽ không bao giờ là chuyện thường tình, ngay cả khi cô ấy nói là như vậy. Cô ấy có thể khá thiếu thốn, dường như không có khả năng làm bất cứ điều gì một mình và những cuộc hẹn hò của cô ấy dường như không thể tránh khỏi sự gần gũi và con đường tiến tới hôn nhân trừ khi cô ấy không muốn ở bên người bạn đời của mình. Điều thú vị ở phụ nữ Thiên Bình là không có điểm trung gian với cô ấy. Nếu cô ấy muốn hẹn hò với bạn, cô ấy có thể sẽ muốn kết hôn với bạn về lâu dài.

  Hiểu về tính cách Cung Thiên Bình nữ

  Đây là một người phụ nữ phải có những vấn đề chưa được giải quyết với cha mình và cô ấy không dễ hiểu. Cô ấy có thể tuyệt vời, quan tâm, dành cho bạn sự quan tâm không chia rẽ và là người công bằng và có trách nhiệm hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác. Nhưng lòng tự trọng thấp khiến cô ấy phụ thuộc vào ý kiến ​​của người khác hoặc quá nhanh chóng thể hiện rằng cô ấy không quan tâm đến ý kiến ​​của bất kỳ ai. Cô ấy không hiểu tại sao những người khác không hành động theo cách của cô ấy và điều này khiến cô ấy thắc mắc từng hành động của mình. Có thể nói Thiên Bình nào cũng thiếu quyết đoán, nhưng sự thật thì người phụ nữ này quan tâm quá nhiều đến tương lai để rồi để mọi thứ trượt dài, gánh vác quá nhiều tội lỗi và trách nhiệm. Điều này tất yếu dẫn đến tình trạng tủi thân và nhận mình là nạn nhân.

  Cung Thiên Bình nữ thích và ghét điều gì?

  Cô ấy chính trực, trung thành, tận tâm và khéo léo. Cô ấy sẽ sẵn sàng để trao cuộc đời mình cho người bạn đời mà cô ấy chọn. Tuy nhiên, cô ấy có thể quá tập trung vào người khác và quên mất mình là ai trong quá trình này. Điều này khiến cô ấy kiểm soát, thiếu linh hoạt và thiếu tôn trọng, mất khả năng tiếp cận các nhân vật và động cơ của người khác mà không phán xét.

  Cách chọn quà tặng cho Cung Thiên Bình nữ

  Mặc dù dấu hiệu của Thiên Bình đề cao sao Thổ, nhưng nguyên tố Không khí của dấu hiệu này sẽ khiến cô ấy bị cuốn hút bởi một bất ngờ thú vị hơn là làm theo thói quen như mong đợi. Sẽ không tốt nếu bỏ lỡ sinh nhật của cô ấy hoặc ngày kỷ niệm của bạn, nhưng sẽ tệ hơn nhiều nếu chỉ tặng quà cho cô ấy vào những dịp đó. Làm cho Thiên Bình của bạn ngạc nhiên. Mua hoa cho cô ấy hoặc một loại nước hoa cân bằng. Cô ấy sẽ coi trọng một món đồ trang sức, một chiếc đồng hồ nữ tính hoặc bất cứ thứ gì nghệ thuật và đẹp mắt. Cô ấy cần sự cân bằng trong cuộc sống và cô ấy sẽ thích những món quà của mình vừa phải, không quá màu mè hay rườm rà. Cô ấy sẽ luôn hạnh phúc khi nhận được một hộp sô cô la bất ngờ, kèm theo một bông hồng đỏ, ngay cả khi cô ấy cảm thấy tội lỗi về cân nặng của mình và sô cô la cô ấy sẽ ăn.

  Cách tán tỉnh Cung Thiên Bình nữ

  Để quyến rũ một phụ nữ Thiên Bình, người ta phải là một người biết trò chuyện và biết lắng nghe. Cô ấy thích được dạy về những điều mới và thích nói về bản thân và sở thích cá nhân của mình, cũng giống như cô ấy thích chìm sâu vào cuộc sống của bạn đời. Cô ấy quyến rũ, thông minh và tìm ra giải pháp cho các vấn đề nảy sinh trên đường đi một cách dễ dàng. Ban đầu, bạn đời của cô ấy cần giữ cho cô ấy sự quan tâm và chú ý đến cô ấy, khiến cô ấy tự đặt câu hỏi về sự chủ động và lựa chọn của mình, đồng thời cũng đủ thẳng thắn và đáng ngạc nhiên.

  Được cai trị bởi sao Kim, phụ nữ Thiên Bình có xu hướng tự nhiên là có một số thay đổi tâm trạng nhất định, nhưng điều này sẽ không làm cô ấy kém đi theo cách của mình. Một khi yêu và về chung một nhà với bạn đời, cô ấy sẽ chăm sóc họ, làm đẹp cho họ và giữ cho cuộc sống xã hội của họ có tổ chức và điều chỉnh tốt theo các chuẩn mực xã hội mà họ đang sống.

  Các dấu hiệu tương thích Thiên Bình nên xem xét: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Món Quà Thiên Bình: Gửi Em Thiên Bình, Người Con Gái Anh Yêu Nhất!
 • Gửi Anh! Chàng Trai Thiên Bình
 • Kết Hợp Tuyệt Vời: Song Tử
 • Khi Anh Song Tử Và Em Thiên Bình Mê Nhau, Trích Love Signs, Linda Goodman ;))
 • Thiên Bình Và Bảo Bình: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Mã Cung Thiên Bình (Libra ) trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100