Đề Xuất 5/2022 # Đọc Truyện Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao # Top Like

Xem 5,346

Cập nhật nội dung chi tiết về Đọc Truyện Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,346 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Review Sách Học Viện Mật Ngữ 12 Chòm Sao (Tập 6)
 • Review Sách Học Viện Mật Ngữ 12 Chòm Sao (Tập 7)
 • Đoán Thử 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Truyện Cổ Tích?
 • 12 Chòm Sao Nam Sau Chia Tay Ai Sẽ Tìm Được Tình Yêu Mới Sớm Nhất
 • Thước Đo Độ Chung Thủy Của 12 Chòm Sao, Ai Là Người Chung Thủy Nhất
 • – Đến đây Sye ! Hãy để ta dạy ngươi cách kiểm soát ma thuật. Chỉ có gia nhập vào Hội đồng pháp sư, ngươi mới có thể tồn tại được.

  Sye thẩn thờ nhìn cánh tay chìa ra của thủ lĩnh, một sức mạnh vô hình lôi kéo nàng đứng lên và tiến về phía đó. Nụ cười trên môi thủ lĩnh Iigwrin càng thêm mãn nguyện. Sye tiến tới trước mặt thủ lĩnh, chần chừ đưa tay ra định nắm lấy bàn tay của ông ta. Đột nhiên ánh mắt nàng thoáng có sát ý, mấy ngón tay ngón tay trỏ vạch thành một vòng tròn rồi chỉ thẳng vào ngực thủ lĩnh Iigwrin. Một loạt những cọc băng nhọn hoắc từ không khí ngưng tụ đâm xuyên qua ngực thủ lĩnh. Nét mặt ông ta chuyển sang hãi hùng, máu tươi trào ra như suối.

  – Ngươi không phải là Iigwrin ! Năm ta mười ba tuổi, em gái ta gặp tai nạn qua đời, thủ lĩnh Iigwrin vẫn chưa được bổ nhiệm đến tháp Hội đồng Thedas, và tuyệt nhiên ông ta không thể biết tên của ta. Ngươi là ai.

  Kẻ mang bộ dạng của thủ lĩnh Iigwrin bấy giờ đang bị treo lở lửng trên những cọc băng đột nhiên nhỏe miệng cười rồi phụp một cái hóa thành khói trắng bay lùi ra sau. Khói trắng ngưng tụ thành một người đàn bà trung niên vận áo choàng của pháp sư Hội đồng. Người đàn ba mỉm cười nói.

  – Ta chính là đệ lục thủ lĩnh phụ trách khu vực thử thách thứ hai của đấu trường Byon. Ngươi đã thành công vượt qua ảo cảnh của ta nên có thể tiếp tục bước vào khu vực tiếp theo.

  Nói rồi người đàn bà phất tay một cái, toàn bộ khung cảnh ngọn đồi và đồng cỏ ở Thedas đột nhiên rung chuyển rồi biến thành một vùng không gian trắng xóa. Ở giữa không gian đó có một cánh cửa nhỏ bằng gỗ. Đứng trước cánh cửa là một bóng người quen thuộc.

  – Bạch Dương ? – Sye cất tiếng gọi.

  Ngươi kia quay lại, vừa nhìn thấy nàng, chàng ta nhỏe miệng cười.

  – Ta đợi hơn hai canh giờ rồi. Cô chậm chạp quá đấy !

  Sye lườm Bạch Dương một cái rồi quay về phía đệ lục thủ lĩnh. Bà ta từ tốn nói.

  – Đàng sau cánh cửa đó là khu vực thử thách thứ ba. Hãy nghỉ ngơi tùy thích, khi nào sẵn sàng thì cứ việc đi qua đó để tiếp tục.

  Nói rồi thủ lĩnh hóa thành khói trắng tan biến vào hư không.

  *

  Từ khi trở về quân viện hội đồng Guandara, thủ lĩnh Daien chưa hề xuất hiện trước mặt bộ ba Nhân Mã thêm một lần nào. Nhân Mã cho rằng hôm đó vì cứu chàng, Alexadra và Edward khỏi tay Cổ thần Âm thanh đã khiến ông ta bị thương. Nhân Mã luôn dò hỏi những pháp sư khác trong quân viện để tìm cơ hội gặp mặt Daien, một phần vì chàng vẫn chưa được ông ta truyền dạy bất kỳ ma thuật cấp cao nào, phần khác là vì chuyện của Amell. Hôm đó trước khi bước vào vùng không gian trong bức họa, Amell đã nhờ vả chàng phải tìm cho được người em gái mất tích trong mật đạo nhưng tuyệt nhiên cả ba người bạn đã đi đến tận cùng của đền Iolik vẫn không tìm thấy được cô gái Natasha kia. Phải chăng cô ấy đã bị Halldora làm hại ?

  Đó là một buổi chiều sau giờ tập huấn chính thức của quân viện, Nhân Mã cùng với Alexandra và Edward rủ nhau đi vào thành để thưởng thức bia bơ. Cả ba vừa đi đến gần cổng thành thì gặp Amell đi từ hướng ngược lại, gương mặt hắn đỏ gay có vẻ đã say rượu. Hắn nhìn thấy ba người bạn thì lập tức trỏ vào mặt từng người mà mắng.

  – Các ngươi đã thất hứa, các ngươi chỉ lo cho tính mạng của mình mà không hề tìm em gái của ta. Bây giờ các ngươi đã phá hủy bức họa đó, Natasha mãi mãi không còn đường về nữa rồi.

  Nhân Mã thật lòng cũng cảm thấy vô cùng áy náy vì chàng đã lỡ hứa nhưng không thực hiện được. Chàng ngập ngừng một lúc rồi nói.

  – Amell, ta hiểu cảm giác của ngươi. Bọn ta cũng đã đi đến tận cùng của Iolik, quả thực không thấy Natasha. Nếu cô ấy quả thực ở trong mật đạo đó, bọn ta nhất định không bỏ cô ấy lại.

  – Đừng có giả bộ thương hại ta nữa ! Các ngươi là một lũ ác độc. – Amell trợn mắt quát, đoạn hắn lảo đảo như sắp ngã.

  Nhân Mã tiến tới định đỡ hắn, nhưng hắn lại vung tay đấm vào mặt chàng một phát. Bị đấm bất ngờ, Nhân Mã loạng choạng lùi sang một bên. Edward ở đàng sau máu nóng lên đến tận mặt không chần chừ nhảy vào trả lại cho Amell một cú đấm như sấm sét. Với thân hình lực lưỡng nặng gần trăm cân, cú đấm của Edward như một quả tạ đẩy hẳn cơ thể Amell lên không trung rồi bay ra phía sau. Alexadra nhìn thấy cảnh đó hoảng hốt nhào tới cản trước mặt Edward.

  – Edward, sao lại mạnh tay vậy ! Hắn cũng là pháp sư Hội đồng, nếu có chuyện gì các thủ lĩnh sẽ lôi chúng ta ra chịu tội.

  Nhân Mã lúc này mới lồm cồm bò dậy, trên khóe miệng còn một vệt máu. Chàng liếc mắt nhìn Amell đang lăn lóc dưới mặt đất, hắn nửa tỉnh nửa mê vẫn còn làu bàu chửi bới ba người họ. Nhân Mã đặt tay lên vai Edward nói.

  – Cám ơn cậu, nhưng tôi cũng có phần thông cảm với hắn. Chúng ta đi thôi.

  Ba người bạn tiếp tục hành trình của mình tới quá Chị Mary Béo để uống bia bơ và dùng bữa tối.

  Trời chập choạng tối, cả ba đều ngà ngà say và no căng bụng thì mới mò về tới quân viện. Khác với thường ngày trước cổng quân viện thường có khoảng bốn pháp sư trực cổng, hôm nay lại không có lấy một người. Bên trong quân viện các sảnh phòng thắp đèn sáng trưng. Nhân Mã và hai người bạn đi lòng vòng tìm hiểu một hồi thì mới biết là hầu như mọi người đều đã tụ tập ở khu viện phía Nam. Khi ba người đi tới thì một vài pháp sư trong số đó nhìn họ với ánh mắt kỳ lạ. Nhân Mã vẫn không hiểu chuyện gì đã xảy ra, chàng tiếp tục len qua đám người đông đúc để tìm hiểu. Khi vào đến nơi thì nhìn thấy một cảnh tượng kinh dị. Trên mặt đất lát đá xanh, một xác người méo mó dị hợm vô cùng đang nằm trong vũng máu. Gương mặt người đó tuy đã bị xây xát rất dữ dội nhưng Nhân Mã và hai người bạn vẫn dễ dàng nhận ra đó chính là Amell, kẻ mà ban chiều ba người vừa gặp ở ngoài thành. Chỉ mới có vài canh giờ thôi mà hắn lại chết một cách thê thảm đến như vậy. Dù sát nhân là ai thì cũng tuyệt nhiên là một kẻ rất tàn nhẫn. Khi quan sát thi thể Amell một lượt nữa thì Nhân Mã đã nhận ra lý do vì sao những pháp sư xung quanh đều đổ dồn ánh mắt về chàng. Thi thể kia hoàn toàn bị biến dạng, các khớp xương bị bẻ gãy trong những tư thế bất thường, lồng ngực dập nát như bị một lực mạnh và toàn diện tác động vào, ngoài ra trên da không hề có bất kỳ vết thương do vật sắc nhọn hay do các loại ma thuật nguyên tố tác động vào. Dựa vào những đặc điểm đó, ai cũng dễ dàng đưa ra kết luận, kẻ giết người là một pháp sư điều khiển trọng lực. Trọng lực pháp sư tuy là hiếm nhưng trong quân viện này đâu chỉ có mình chàng là trọng lực pháp sư? Tại sao mọi người không nghĩ đó là do thủ lĩnh Daien làm ? Chẳng lẽ vì ông ta là một thủ lĩnh quyền cao chức trọng nên bị loại khỏi vòng tình nghi hay sao ?

  Nhân Mã chưa kịp lên tiếng thì từ đàng sau, một nhóm pháp sư rẽ đám đông tiến vào. Đi đầu không ai khác chính là thủ lĩnh Daien trong bộ áo chùng đỏ khí thế vô cùng lẫm liệt. Đã hơn nửa tháng không gặp mặt Daien, Nhân Mã có hơi cảm thấy không quen với nét mặt của thủ lĩnh. Dường như có cái gì đó ở ông ta đã thay đổi. Đôi mắt có vẻ lạnh lùng hơn, da tái hơn một chút. Ở đàng sau thủ lĩnh, một pháp sư trẻ tuổi bước lên phía trước chỉ tay vào Nhân Mã, Alexandra và Edward nói.

  – Thưa thủ lĩnh, chính thuộc hạ đã nhìn thấy Amell cự cãi với bọn họ ở đầu thành vào chiều hôm nay. Lúc đó Amell còn đấm Nhân Mã một cái và bị tên Edward kia đánh lại rất thê thảm.

  – Cái gì mà đánh thê thảm ? – Edward nghe vậy tức khí xông lên cãi.

  – Im lặng ! – Thủ lĩnh gầm một tiếng dữ dội.

  Khí thế của ông ta khiến cho Edward bình thường rất hung hăng cũng phải lùi lại. Daien lạnh lùng nhìn ba người Nhân Mã hỏi.

  – Có đúng là các người và Amell đã cự cãi ở đầu thành như lời Robin nói hay không ?

  – Đúng là chúng tôi có chút hiểu lầm nhưng mà…- Nhân Mã định giải thích nhưng lập tức bị thủ lĩnh chặn lại.

  Ông ta giơ một tay lên ra hiệu Nhân Mã đừng nói nữa rồi tiến tới gần cái xác của Amell xem xét một lượt. Đoạn, Daien quay về phía những pháp sư khác, dõng dạc nói.

  – Mau đưa ba người bọn họ vào nhà giam, ta sẽ đích thân điều tra rõ việc này !

  Nhân Mã nghe vậy liền tức giận nói.

  – Thủ lĩnh Daien, ông dựa vào điều gì mà bắt giam chúng tôi. Ông cũng là trọng lực pháp sư, tại sao lại đổ mọi nghi ngờ vào tôi chứ !

  Những pháp sư khác nghe Nhân Mã nói vậy liền lo lắng nhìn nhau, nhưng lập tức thủ lĩnh Daien quát.

  – Còn không mau đưa họ đi !

  Đám pháp sư Hội đồng không dám trái mệnh lệnh liền tiến tới bắt giữ ba người bạn đưa về nhà lao của quân viện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Nổi Cơn Ghen Sẽ Như Thế Nào?
 • Bí Quyết Chọn Váy Dạ Hội Của 12 Chòm Sao
 • Power Of Love Quotes That Prove How Powerful Love Really Is
 • Mức Độ Băng Giá Của 12 Cung Hoàng Đạo_Copied
 • Lam Wen Mat Ngu 12 Chom Sao Doc
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Đọc Truyện Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100