Đề Xuất 5/2022 # Đọc Nhật Kí Của Kim Ngưu # Top Like

Xem 15,345

Cập nhật nội dung chi tiết về Đọc Nhật Kí Của Kim Ngưu mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 15,345 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Và Bảo Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn
 • Ma Kết Và Kim Ngưu: Sự Tương Thích Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Cặp Đôi Ma Kết Và Kim Ngưu
 • Đọc Kim Ngưu X Ma Kết 2
 • Kim Ngưu Hợp Cung Nào? Càng Tranh Đấu Càng Mê Đắm Bạch Dương
 • Ảnh trên là Xử Nữ :3

  ……………………..

  Ngày 29 tháng 3

  Hôm nay là một ngày đẹp trời.

  Hừm, cũng không có gì nhiều, chỉ là tôi đã gặp một cô bé, nhìn trạc tuổi tôi nhưng vóc dáng quá nhỏ nhắn nên tôi gọi vậy. Cô bé dễ thương lắm, đôi mắt ngây thơ, gương mặt thánh thiện. Cô ấy bê một chồng sách và tài liệu gì đó nhìn có vẻ rất nặng, nên tôi động lòng giúp đỡ. Nhưng cô nàng lại ngây mặt ra nhìn tôi chằm chằm, sau đó lại ngại ngùng cảm ơn tôi.

  Cô nhóc kì lạ…

  Ngày 31 tháng 3

  Hôm nay Cự Giải – cô bạn thân nhất của tôi hồi cấp 2 đến giờ, và cũng là người tôi thương thầm – rủ tôi đi ăn kem cuộn sau giờ học cùng với Thiên Yết. Lúc đầu tôi chẳng ưa Thiên Yết vì tính cách lạnh lùng và xem thường người khác của cậu ta, với tôi không có cảm giác an toàn với hắn, nhưng giờ thì đỡ nhiều vì tiếp xúc lâu mới biết hắn cũng tốt tính. Vì quá vui nên tôi không chú tâm nhiều đến chuyện xảy ra cả ngày hôm nay, ngay cả lúc dì tôi gọi lên phòng để giao cho tôi việc dạy kèm cô nhóc tên Xử Nữ, tôi cũng không nhớ rõ được, cũng chẳng để ý người đó là ai. Có điều lúc ấy không hiểu sao tôi lại vui vẻ chấp nhận.

  Mãi đến trưa, tôi mới biết người tôi phải dạy kèm là cô nhóc hôm nọ. Hơi ngạc nhiên nhưng tôi vẫn giảng bài tận tình. Có điều, cô bé này thật sự hơi ngốc. Bài toán cơ bản cũng không làm được. Haiz. Lúc đầu tôi có hơi nản, nhưng thôi dù sao tôi cũng có chút cảm tình với cô bé này.

  Ngày 1 tháng 4

  Xử Nữ…Xử Nữ…hừm, cô nhóc ngày càng kì lạ à nha, khi không lại nói thích tôi, làm tôi một phen bất ngờ thật. Nhưng sau đó lại bảo là trò đùa Cá tháng tư. Lòng tôi nhẹ nhõm đôi chút, nhưng lại có chút hơi…thất vọng. Là sao nhỉ? Cơ mà tôi cảm thấy được nỗi buồn nhen nhóm trong đôi mắt của Xử Nữ, tôi giảng bài cũng chỉ qua loa gật đầu. Rốt cuộc lời nào của cô nhóc này là thật nhỉ?

  Một đêm khó ngủ.

  Ngày 5 tháng 4

  Nói ra những tâm sự trong lòng thật tốt quá nhỉ? Sau khi giảng bài xong, Xử Nữ ngỏ ý hỏi tôi có thích ai chưa. Tôi mỉm cười. Tôi bảo thích Cự Giải, chúng tôi là bạn cùng lớp hồi cấp 2 chung với cả Thiên Yết. Cô ấy xinh lắm, gương mặt nhỏ, cân đối. Tính cách tốt bụng, dịu dàng, chu đáo. Vì quan hệ làm ăn nên chúng tôi cũng thường xuyên chơi với nhau. Tôi đổ cô ấy từ hồi cả hai gia đình đi dự một buổi tiệc mừng khai trương cái gì đó. Thích thì thế, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tỏ tình với cô ấy. Tôi sợ tình cảm của mình sẽ không được đáp lại. Nhưng Xử Nữ lại khuyên tôi nên nói rõ tình cảm của mình cho Giải biết. Xử bảo rằng, nếu cứ thầm thương một người mà không nói ra, suốt đời này sẽ ân hận. Và thế là, ý định tỏ tình nhen nhóm trong tim tôi. Nhưng Xử Nữ, sao trông cô ấy lại có vẻ không được vui nhỉ?

  Ngày 6 tháng 4

  Tôi quyết định hôm nay sẽ tỏ tình với Cự Giải. Giờ nghỉ trưa, tôi cùng cô ấy xuống sân sau. Tôi dùng tất cả can đảm của mình để tỏ tình với cô ấy. Tim tôi thật sự muốn nổ tung. Tuy nhiên, không ngờ Giải từ chối tôi. Khi tôi hỏi lý do, cô ấy bảo rằng đang quen Thiên Yết đã gần 6 tháng nhưng không nói tôi nghe. Tim tôi thắt lại, người tôi yêu quen bạn thân nhất của tôi. Cuộc đời thật buồn cười nhỉ? Tôi thấy được niềm vui trong đôi mắt bối rối của Giải. Mỉm cười nhẹ, tôi vờ rằng mình vẫn ổn, xin lỗi vì làm phiền giờ nghỉ trưa của cô ấy, rồi lặng lẽ bước đi. Lòng tôi bây giờ…hoàn toàn tan nát!

  Ngày 10 tháng 4

  Đã bốn ngày tôi không đi học. Nhìn xung quanh phòng mình, mọi thứ đều vỡ tan, như trái tim tôi hiện giờ.

  Xử Nữ đến tìm tôi. Chắc bốn ngày không thấy tôi đến giảng bài nên cô bé lo lắm. Nhìn thấy bóng dáng nhỏ nhắn của Xử Nữ, tôi bất chợt thấy vui vui. Hóa ra, vẫn có người quan tâm đến tôi. Gia đình tôi thứ gì cũng có, chỉ duy nhất một thứ không có – tình yêu thương. Vậy thì, tôi thật sự có giàu hay không?

  Tôi lặng lẽ nhìn ra bầu trời với những suy nghĩ đó. Một hồi sau, tôi nghe tiếng chân của Xử Nữ. Tôi có một khả năng nhỏ đó là nghe tiếng bước chân có thể xác định người đang đến là ai. Có vẻ cô bé vẫn chưa nghe tôi kể nên ngạc nhiên nhìn tôi. Đột nhiên, Xử chạy lại ôm lấy tôi, khóc không ngừng. Tôi ngạc nhiên nhưng không nỡ đẩy cô bé ra. Sau khi khóc xong, cô ấy tỏ tình với tôi. Tôi tròn mắt ngạc nhiên. Cách an ủi của Xử Nữ lạ thật nhỉ? Sau khi khẳng định chắc nịch, cộng thêm những lời nói trúng vào tim, tôi khóc. Tôi ôm Xử Nữ, khóc thật nhiều. Đây là lần đầu tiên, tôi khóc trước mặt một người con gái.

  Ngày 11 tháng 4

  Sau hôm đó, tôi chấp nhận lời tỏ tình của Xử. Và chúng tôi quen nhau.

  Mỗi ngày đều trôi qua rất bình yên. Xử Nữ như một tia nắng nhỏ sưởi ấm trái tim tôi. Mặc dù vậy, tôi lại không thể giành tình yêu cho Xử Nữ. Tôi vẫn yêu Cự Giải rất nhiều. Mối tình từ cấp 2 đến bây giờ, đâu thể nói quên là quên được. Tôi biết như vậy là rất ích kỷ và thiệt thòi cho Xử Nữ, nhưng tôi không thể làm gì khác, ít nhất tôi cũng sẽ chiều theo những gì Xử Nữ muốn để cô bé vui lòng.

  Ngày 15 tháng 5

  Nếu mà Xử Nữ không nhắc thì tôi cũng không để ý hôm nay là sinh nhật mình. Cũng đã một tháng trôi qua kể từ khi chuyện tỏ tình đó xảy ra. Hôm nay Xử Nữ rủ tôi đi ăn cơm thịt bò. Tôi cũng đã chuẩn bị một món quà nhỏ cho Xử Nữ, một sợi dây chuyền bạc khắc chữ Thank you kiểu cách. Tôi muốn gửi lời cảm ơn Xử Nữ vì đã ở bên tôi trong lúc tôi đau khổ nhất, và cảm ơn cả tình cảm cô bé dành cho tôi. Sau khi thay đồ xong, tôi chuẩn bị tra chìa khóa vào chiếc ô tô thì điện thoại reo lên. Cứ ngỡ là Xử Nữ, tôi bắt máy ngay. Sau khi đầu dây bên kia cất giọng, tôi chết sững. Là Cự Giải. Tim tôi đập mạnh từng hồi. Cô ấy vừa chia tay Thiên Yết, và Cự Giải cần tôi. Tôi không do dự liền đồng ý. Tôi lái xe đến nhà Cự Giải, quên béng cuộc hẹn với Xử Nữ. Đến nhà Cự Giải mà không thấy, tôi đi vòng vòng tìm. Sực nhớ đến bờ sông gần trường, nơi mà tôi, Cự Giải và Thiên Yết hay ngồi, tôi nhanh chóng quay xe. Rồi sực nhớ đến Xử Nữ, tôi dừng xe lại bên đường. Đắn đo một hồi, tôi gọi cho Xử Nữ. Chưa đầy một hồi chuông, cô ấy nhấc máy. Giọng nói vui mừng pha lẫn chút lo lắng của Xử làm tôi đau lòng. Cô ấy và tôi đều giống nhau một điểm, đều hết lòng vì người mình yêu thương. Tôi biết tôi đã làm tổn thương Xử Nữ rất nhiều, cho nên tôi không thể tiếp tục làm tổn thương cô bé đó thêm nữa. Tôi khá ngạc nhiên khi Xử trả lời lại lời chia tay của tôi một cách bình yên. Điều đó làm lòng tôi có chút nhẹ nhõm, nhưng càng thấy buồn nhiều hơn. Thà cô ấy cứ mắng nhiếc tôi thậm tệ đi, tôi sẽ chấp nhận hết. Đằng này lại trả lời nhẹ nhàng như vậy, tôi thật sự bối rối nên không biết nói tiếp như thế nào. Sau khi Xử Nữ cúp máy, tôi thở dài. Sau đó lái xe về phía bờ sông. Bóng hình lặng lẽ của Cự Giải làm tôi thấy buồn, nhưng không còn cảm thấy đau lòng như trước kia nữa. Có lẽ, cô gái này, đối với tôi bây giờ chỉ là quá khứ. Sau khi Cự Giải tâm sự với tôi, cô nàng hỏi tôi rằng có muốn quen nhau không. Tôi mỉm cười, nhẹ nhàng từ chối. Tôi quyết định rằng sẽ đi du học, rời xa thành phố chất chứa nỗi buồn này, nơi đầy kỉ niệm với mối tình tay bốn không trọn vẹn, quên đi hình bóng người con gái tôi từng yêu thương nhất, và người con gái tôi đã làm tổn thương nhiều nhất. Tôi..sẽ bắt đầu cuộc sống mới.

  Yêu một người không yêu mình, thứ nhận lại chỉ có đau khổ và nước mắt, nhưng cứ đâm đầu vào yêu một cách mù quáng. Tại sao ư ? Vì đó đơn giản là tình yêu.

  ……………….End…………………

  Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc và vote cho mình. Yêu các bạn 💜💜💜

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không? 2 Đường Thẳng Song Song
 • Tính Cách Kim Ngưu Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Tình Yêu Cặp Đôi Kim Ngưu Nam
 • “điểm Yếu” Chí Mạng Trong Tính Cách Của Kim Ngưu
 • Sự Kết Hợp Hoàn Hảo: Thần Nông
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Đọc Nhật Kí Của Kim Ngưu trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100