Đề Xuất 5/2022 # Đọc Chương 05: Sinh Thần Lệnh Vương Gia (1) # Top Like

Xem 1,881

Cập nhật nội dung chi tiết về Đọc Chương 05: Sinh Thần Lệnh Vương Gia (1) mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,881 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật Chương 9
 • Truyện (12 Chòm Sao) Thích Thì Yêu Thôi Chương 51
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Chương 1: Chương 1
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 08/02/2015
 • Đọc Chap 66 : Mặc Con Thuyền Định Mệnh Chảy Trôi
 • Chương 05: Sinh thần Lệnh vương gia (1)

  Tác giả: peckanhdongdanh (23/12/18)

  Ta cười vì ta thích cười

  Người nợ ta một lời “Xin lỗi”

  Ta cứ ngây ngốc cùng thời gian chờ đợi

  Người nhìn ta rồi lướt qua

  Hàn Tinh đại lục

  Lưu quốc

  Lệnh vương phủ

  Đoàn người tấp nập di chuyển vào trong khuôn viên vương phủ. Khắp nơi được treo đèn kết hoa, Bạch Vũ Sương (Nhân Mã) tại Lưu quốc vô cùng nổi danh, nàng là chiến thần Lưu quốc, từ 15 tuổi đã tiến nhập quân đội chấn chỉnh các bộ tộc cùng gia tộc có ý định chống đối Lưu quốc. Không chỉ là chiến thần, nàng còn là bậc khuynh quốc tuyệt sắc.

  Lam gia xuất hiện đầu tiên. Lâm Phượng Ca (Thần Nông) ngọc thụ lâm phong, hắc y cao quí, tựa như bóng đêm tịch mịch. Lam Qua Thần (Sư Tử) tuấn mỹ bí ẩn, tử y thêu hình phong vân hội tụ, bộ dáng lạnh lùng thờ ơ, dường như không có gì có thể lọt vào mắt nam nhân ấy. Mạc Thiên Hy (Thiên Yết) mỉm cười dịu dàng, hoa nhường nguyệt thẹn, biết bao nam nhân bị nụ cười ấy mê hoặc. Cuối cùng là Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu), nữ nhân này tựa tiểu tinh linh tràn đầy sức sống, khí chất phiêu diêu hấp dẫn ánh nhìn.

  “Chắc hẳn sẽ đụng phải Nguyệt gia và Lãnh gia” Mạc Thiên Hy (Thiên Yết) khẽ nói. Tâm trạng có chút chờ mong.

  “Dù gì cũng sẽ đụng tại Khốn Thiên Sơn” Lâm Phượng Ca (Thần Nông) nhếch môi. Sinh thần Lệnh vương gia không đơn giản là bữa tiệc bình thường, Bạch Vũ Sương (Nhân Mã) mời cả Nguyệt gia và Lãnh gia, chắc hẳn muốn để bọn họ đánh giá thực lực trước khi cọ xát.

  “Vào thôi” Lam Qua Thần (Sư Tử) lên tiếng.

  Chưa đầy một tuần trà, Nguyệt gia và Lãnh gia xuất hiện. Nguyệt Nam Huyền (Bảo Bình) tuấn mĩ dị thường, bạch y chói mắt, hắn luôn nở nụ cười dù ở bất kì tình huống nào, là kẻ khó đoán tâm tư. Bên cạnh là Lãnh Hàn Trạc (Xử Nữ), Lam Qua Thần (Sư Tử) từng đánh giá hắn là kẻ điên cuồng giảo hoạt, sẽ bất chấp tất cả để đạt được mục đích. Nữ nhân cao quí như mai chính là Nguyệt Dao Dao (Cự Giải), nàng ta nổi danh một chín một mười với Mạc Thiên Hy (Thiên Yết), không chỉ vẻ ngoài xinh đẹp mà còn ở tài năng cùng tâm cơ. Hồng y nam nhân lạnh lùng đi sau cùng, tựa u linh chốn Hoàng Tuyền, nếu không phải dung mạo quá mức yêu nghiệt thì nhất định sẽ bị ba người còn lại dùng hào quang che khuất.

  “Hắn là Nguyệt Liên Y”

  Lâm Phượng Ca (Thần Nông) không nói gì chăm chú nhìn. Kẻ lãnh khốc ấy giảo hoạt như hồ ly, tránh được bao nhiêu cạm bẫy, lại đoạt miếng mồi từ các thế gia khác là đủ để thấy năng lực của hắn. Thanh đao tốt như vậy không ngờ lại là của Nguyệt gia, nhưng mà, Lam gia bọn họ không ngại thử sức.

  “Nguyệt Nam Huyền, Nguyệt Dao Dao, Nguyệt Liên Y và Lãnh Hàn Trạc” Mạc Thiên Hy (Thiên Yết) ghé vào tai Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) thì thầm.

  Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) làm điệu bộ đã hiểu, hờ hững lướt qua từng gương mặt, nhanh chóng đem bốn người ghi nhớ, lăn lộn trên giang hồ mấy năm, nàng hiểu bốn người kia không dễ tính toán như bề ngoài. Không phải hoa càng đẹp thì càng độc?

  Đám người Nguyệt gia cũng không khoan nhượng đánh giá Lam gia. Lâm Phượng Ca (Thần Nông) nổi tiếng ở các gia tộc, kẻ này bình thường cười đùa nhưng bụng dạ thâm sâu. Lam Qua Thần (Sư Tử) cao ngạo bí ẩn, dù là một trong Tứ đại công tử nhưng Nguyệt Nam Huyền (Bảo Bình) và Lãnh Hàn Trạc (Xử Nữ) chưa lần nào thấy hắn bộc lộ rõ bản chất. Mạc Thiên Hy (Thiên Yết) lãnh diễm lạnh lùng, là một đóa hoa kiêu sa. Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) mới xuất hiện, tư liệu về nàng sớm đã bị Nguyệt gia và Lãnh gia nắm được, Thủ Y Tiên, đúng như họ đánh giá, Lam gia không có phế vật.

  “Lam gia xin chào” Lâm Phượng Ca (Thần Nông) và Lam Qua Thần (Sư Tử) nắm tay thành quyền chào hỏi.

  Nguyệt gia lập tức đáp lễ “Nguyệt gia xin chào”

  Bất giác Nguyệt Nam Huyền (Bảo Bình) nhìn Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu), nụ cười trên môi thêm phần rực rỡ, tay lướt qua tóc nàng. Động tác nhanh đến nỗi khiến mọi người ngỡ ngàng.

  “Lam gia tam tiểu thư, so với ngày đó đẹp hơn không ít”

  Nàng mỉm cười, ánh mắt châm chọc.

  Nguyệt Nam Huyền (Bảo Bình) rút tay lại, ngón cái tím tái lạ thường. Bình tĩnh vận công điều tiết và ép chất độc ra ngoài.

  “Nguyệt gia đại công tử, chớ nên đùa với lửa” bộ dáng dễ thương thuần khiết khiến người ta muốn khi dễ nhưng câu nói lạnh lùng như muốn đoạt mạng người.

  Hắn nâng ánh mắt “Tiểu bạch thỏ có thể cắn người?” môi nở nụ cười yêu nghiệt “Bất quá ta thích kiểu nữ nhân như Tuyết Giang”

  Tất cả mọi người đều bị hành động của Nguyệt Nam Huyền (Bảo Bình) làm cho hóa đá. Thi Tuyệt công tử nổi tiếng phong lưu phóng khoáng, nhưng hành động trêu chọc ngang nhiên như này chưa từng có tiền lệ xảy ra. Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) cũng không chịu thiệt, ngay lập tức dạy cho hắn một bài học.

  Lam Qua Thần (Sư Tử) đứng chắn trước Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu), đáy mắt lạnh lùng “Nguyệt công tử, thu lại móng vuốt đi..Ta không ngại bẻ từng móng vuốt của ngươi đâu..”

  Vạt áo Nguyệt Nam Huyền (Bảo Bình) hơi rung động, sắc mặt lạnh nhạt. Lam Qua Thần (Sư Tử) không yếu thế nhìn chằm chằm hắn.

  “Lam công tử, bất quá, ngươi không thể quản Giang Giang cả đời đâu” Nguyệt Nam Huyền (Bảo Bình) nói rồi bước đi “Ta xin phép, chúng ta cần đến bái kiến vương gia..”

  “Vậy thì Lam gia đâu thể cản đường” Lâm Phượng Ca (Thần Nông) lên tiếng.

  Mạc Thiên Hy (Thiên Yết) lại gần Lam Qua Thần (Sư Tử) “Huynh vừa rồi đọ nội lực với hắn?”

  Lam Qua Thần (Sư Tử) gật đầu.

  “Qua Thần, đệ đánh giá hắn thế nào?”

  “Rất mạnh”

  “Vậy được, Nguyệt Nam Huyền là đối thủ của đệ” hắn liếm môi “Ta hứng thú với Nguyệt Liên Y hơn”

  Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) cười gian xảo “Lâm đại ca, huynh đoạn tụ hả?” rồi chẹp miệng “Mỹ nhân như vậy, muội là nam nhân cũng thích..”

  “Tiểu Giang, muội hình như rất thiếu đòn” Lâm Phượng Ca (Thần Nông) búng vào trán nhỏ của nàng, tiếng kêu rất vang. Lập tức trên trán xuất hiện vệt đỏ chói mắt.

  Nàng ôm trán “Ta thật khổ à, đại ca không thương, ca ca ruột thịt luôn bắt nạt” mau chóng tìm an ủi từ Mạc Thiên Hy (Thiên Yết) “Chắc có lẽ chỉ có Thiên Hy tỷ thương muội, muội là không ngại bám lấy tỷ cả đời đâu..”

  Mạc Thiên Hy (Thiên Yết) mỉm cười xoa trán Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu).

  !!!!

  “Đại ca… Huynh không sao chứ?” Nguyệt Dao Dao (Cự Giải) thấy sắc mặt Nguyệt Nam Huyền (Bảo Bình) không tốt bèn lên tiếng. Vừa rồi hắn bị Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) giở trò sau đó lại cùng Lam Qua Thần (Sư Tử) đọ nội lực.

  Nguyệt Nam Huyền (Bảo Bình) cười, nội lực trong cơ thể vẫn hỗn loạn, chỉ cần nửa canh giờ hắn có thể đảm bảo mọi chuyện hoàn hảo “Tốt lắm, nội lực của Lam Qua Thần không tầm thường..”

  “Hiếm có dịp hội ngộ như vậy” nụ cười mê hoặc “Bản vương khiến các tài nữ chịu ủy khuất rồi?”

  Hàn Hương Kiến (Bạch Dương) là người đứng dậy đầu tiên “Cầm Nguyệt tài nữ, nàng sẽ gảy cầm, Họa Nhan tài nữ, nàng sẽ họa một bức tuyệt bút khi ta nhảy múa.. Được không?”

  Nguyệt Dao Dao (Cự Giải) cười “Vương gia và công chúa đã lên tiếng thì Cầm Nguyệt nào thể chối từ, chỉ là?”

  “Có điều gì Cầm Nguyệt tài nữ cứ nói” Mạc Thiên Hy (Thiên Yết) nhìn Nguyệt Dao Dao (Cự Giải).

  “Ta cảm thấy, cầm tiêu là song nhạc cụ hiếm có, thật là muốn tìm một người hòa cùng tiếng cầm” ánh mắt như có như không dừng trên người Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu).

  Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) cảm nhận ánh mắt đó bèn đứng dậy, Nguyệt Dao Dao (Cự Giải) không bỏ qua nàng lần này “Tiểu nữ có chút tài mọn, hy vọng mọi người không chê cười” rồi cười “Có cầm, có tiêu, có vũ, có họa, chỉ thiếu ca.. Người nói có đúng không Lệnh vương gia?”

  Bạch Vũ Sương (Nhân Mã) hứng thú nhìn Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) “Lam gia tam tiểu thư phải chăng đã nhìn trúng ai?”

  Nàng di chuyển về phía bàn có hai người đang ngồi, bàn tay đưa ra “Hoa Hoa tỷ tỷ, tỷ có thể ca một khúc chứ?” nàng đã từng gặp nữ nhân này một lần, không ngờ hôm nay lại tái ngộ.

  Nhược Băng Mi (Song Tử) tròn mắt, tiểu bạch thỏ này có gì đó quen thuộc.

  “Không thích thì ngồi đấy” Nhan Trường Mặc (Thiên Bình) chậm rãi nói.

  Bạch Vũ Sương (Nhân Mã) nhìn phản ứng của Nhược Băng Mi (Song Tử) có phần buồn cười, nữ nhân kia tính tình kỳ lạ, nếu là việc nàng muốn thì ai cản cũng không được, còn nếu là việc không thích thì dù dụ dỗ cỡ nào cũng vô dụng.

  Nhược Băng Mi (Song Tử) cảm nhận mọi ánh mắt đều tập trung vào bản thân. Nàng đang tính từ chối, dù gì Nhan Trường Mặc (Thiên Bình) cũng đã nói không thích thì ngồi im rồi mà.

  Nguyệt Dao Dao (Cự Giải) nhíu mi, sao lại mời Nhược Băng Mi (Song Tử)? Đây từ bao giờ thành trận so tài của hai thế lực. Tiểu bạch thỏ kia không ngờ cũng là một hồ ly gian trá. Còn Mạc Thiên Hy (Thiên Yết) mỉm cười, xem ra đến lúc cọ xát rồi, Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) nhà nàng thật thông minh.

  “Chi bằng cô nương cũng ra sân khấu đi” lời này của Bạch Vũ Sương (Nhân Mã) ngang với quyết định Nhược Băng Mi (Song Tử) nhất định phải ra, dù muốn hay không?

  Nhan Trường Mặc (Thiên Bình) quan sát Bạch Vũ Sương (Nhân Mã), có lẽ Nhược Băng Mi (Song Tử) không ra cũng bị lôi ra bằng được, Nguyệt gia và Lam gia đã không nể mặt nhau rồi.

  “Ra đi.. Mệnh lệnh” hắn biết, Nhược Băng Mi (Song Tử) luôn tuân theo mệnh lệnh của hắn.

  Nhược Băng Mi (Song Tử) gật đầu, cùng Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) bước ra sân khấu.

  Đồng đảng Nguyệt gia và Lam gia đều tham gia. Các nam nhân bên dưới theo dõi tình hình, biết rõ sẽ có so tài nhưng không ngờ lại nhanh như vậy, không những thế Bạch Vũ Sương (Nhân Mã) còn rất tình nguyện đưa đẩy, Bạch Vũ Sương (Nhân Mã) phải chăng cũng muốn từ đây đánh giá ứng viên từ các gia tộc lớn?

  Năm nữ nhân tuyệt sắc mỗi người một vẻ, Mạc Thiên Hy (Thiên Yết) tựa tuyết trắng, Nguyệt Dao Dao (Cự Giải) như đóa ngạo mai, Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) giống tiểu tinh linh thuần khiết, Hàn Hương Kiến (Bạch Dương) mỹ lệ như cánh bướm, Nhược Băng Mi (Song Tử) bí ẩn lôi cuốn.

  “Vương gia, ta có một đề nghị này..”

  “Hoàng tử hãy lên tiếng”

  “Để cho Nhược tiểu thư ca trước, Lam tiểu thư và Cầm Nguyệt tài nữ theo tiếng ca mà phổ ra khúc tiêu cầm phù hợp, sau đó công chúa theo tiếng nhạc và tiếng ca khiêu vũ.. Cuối cùng Họa Nhan tài nữ dựa theo hoàn cảnh mà biến ra bức họa hoàn mĩ nhất..” Hàn Khiết Thanh (Song Ngư) đưa ra yêu cầu.

  “Hay lắm, cứ theo ý hoàng tử” nhìn năm người trước mắt “Năm người thấy được không?”

  Năm người đồng loạt trầm ngâm. Yêu cầu này đòi hỏi hòa hợp cực cao, tựa như xây một tòa nhà, Nhược Băng Mi (Song Tử) là móng, Lam Tuyết Giang (Kim Ngưu) và Nguyệt Dao Dao (Cự Giải) là tường, Hàn Hương Kiến (Bạch Dương) là mái, còn Mạc Thiên Hy (Thiên Yết) là phần trang trí tô điểm.

  “Được” năm người đồng thanh.

  Note: Ngày mới tốt lành

  Mọi người giữ sức khỏe nha, thời tiết dạo này lạ quá =.=

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Ngoại Truyện 6: Ma Kết
 • Hé Lộ Tuyệt Chiêu Giúp Các Nàng Thử Thách Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Nam
 • Khi Các Chòm Sao Nam Tỏ Tình
 • “vạch Trần” Bí Mật Trái Tim Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Nhịp Đập Trái Tim Của 12 Chòm Sao Nửa Cuối Tháng 9 Có Gì Khác Lạ?
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Đọc Chương 05: Sinh Thần Lệnh Vương Gia (1) trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100