Đề Xuất 5/2022 # Cung Hoàng Đạo Cự Giải Hay Sư Tử Sinh Ngày 22/7? 12 Ảnh Đặc Điểm Của Các Ca Sinh Vào Ngày 21, 23 Và 25 Tháng 7 Trong Thời Kỳ Biên Giới Giữa Các Dấu Hiệu # Top Like

Xem 1,980

Cập nhật nội dung chi tiết về Cung Hoàng Đạo Cự Giải Hay Sư Tử Sinh Ngày 22/7? 12 Ảnh Đặc Điểm Của Các Ca Sinh Vào Ngày 21, 23 Và 25 Tháng 7 Trong Thời Kỳ Biên Giới Giữa Các Dấu Hiệu mới nhất ngày 22/05/2022 trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,980 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Kết Hợp Với Sư Tử
 • Cự Giải Và Sư Tử Là Một Sự Kết Hợp Tốt
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 13 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 21 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 11 Tháng 7
 • Tử vi cung hoàng đạo

  Nhiều người tin vào lá số tử vi, đọc dự báo cho ngày, tuần, tháng tới. Hãy vui mừng nếu điều tốt đẹp trở thành sự thật. Chúng tôi tin rằng tất cả các Bạch Dương đều bướng bỉnh, và Song Tử có thể thay đổi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thực sự hiểu dấu hiệu nào của cung hoàng đạo này?

  Nếu một người sinh vào ngày 23 tháng 7 – dấu hiệu của anh ta là Cự Giải hoặc Sư Tử và anh ta nên đọc lá số tử vi nào? Và nếu ngày 21, 22 hay 25 tháng 7? Chúng ta hãy cố gắng tìm hiểu những gì các nhà chiêm tinh nói về điều này.

  Vì vậy, thời kỳ biên giới giữa hai dấu hiệu được gọi là một cusp. Đỉnh cao của Cự Giải-Leo kéo dài trong một tuần – từ ngày 19 đến 25 tháng 7. Những người sinh ra trong thời kỳ này có các thuộc tính của cả hai dấu hiệu. Chúng được điều khiển đồng thời bởi hai yếu tố loại trừ lẫn nhau – nước và lửa, chúng nằm dưới sự bảo trợ của Mặt trăng và Mặt trời. Từ “do dự” phản ánh rất rõ bản chất của những người này: sự bí mật và nhạy cảm của Cự Giải trong họ mâu thuẫn với sự cởi mở và áp lực cảm xúc của Leo.

  Những người sinh ra ở biên giới của Cự Giải và Sư Tử có xu hướng vội vàng và thay đổi quyết định của họ. Họ thích di chuyển, và không chỉ theo nghĩa đen: đi du lịch, di chuyển, chơi thể thao; mà còn theo nghĩa bóng: phát triển tâm linh, thay đổi quan điểm, thói quen của một người. Họ có xu hướng bắt đầu mạnh mẽ các dự án với một hoạt động thực sự giận dữ, và sau đó một sự gia tăng năng lượng có thể được thay thế bằng một giai đoạn bình tĩnh và thậm chí tách ra. Đối với Cancer-Lion, điều chính yếu là tìm sự cân bằng bên trong để hình sin của cảm xúc không nhảy quá mạnh, bởi vì nó cạn kiệt, trước hết là anh ta.

  Những người sinh ra dưới cusp này thích vượt qua những trở ngại mà họ thường tự tạo ra cho mình.

  Thể thao là rất quan trọng đối với họ, vì họ muốn trông duyên dáng, rung rinh, thoáng mát, nhưng từ tự nhiên, điều này, không may, không được trao cho nhiều người.

  Các nhà chiêm tinh gọi khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 25 tháng 7 là một đỉnh của Rung động vì nó khiến những người sinh ra vào thời điểm này có thói quen vội vã từ cực đoan này sang cực đoan khác. Raki-Lions có một loại vui vẻ và biểu cảm, họ biết cách yêu và cho đi tình yêu. Tuy nhiên, sự nhạy cảm của Cự Giải, khi phải đối mặt với biểu cảm của Sư Tử, có thể khiến cuộc sống trở nên rất khó khăn cho chủ nhân của những phẩm chất này.

  Thông thường sự kết hợp của những phẩm chất này có thể tự biểu hiện như sau: Bề ngoài, một người khiêm tốn, nhút nhát và ít nói, nhưng những đam mê thực sự đang sôi sục bên trong anh ta, gây ra rất nhiều bất tiện.

  Đôi khi điều đó cũng xảy ra khi ngọn lửa hoành hành bên trong Cự Giải-Sư tử có thể bùng phát sớm hay muộn, và những người xung quanh (hoặc, thường xuyên hơn, những người thân thiết) sẽ ngạc nhiên trước sức nóng và kịch tính sẽ xảy ra với họ. Bởi vì sự bình tĩnh bên ngoài và thậm chí một chút khiêm nhường của những người này không ngụ ý rằng họ có khả năng thể hiện cảm xúc tươi sáng và năng động như vậy.

  Chính những bước nhảy vọt của tính khí tạo ra những vấn đề lớn trong các mối quan hệ cá nhân của những người sinh từ ngày 19 đến 25 tháng 7. Những cá nhân này có xu hướng tiết kiệm một thời gian bên trong yêu cầu hoặc không hài lòng với đối tác (trong khi bản thân đối tác trong hầu hết các trường hợp thậm chí không nhận ra rằng có vấn đề), và tại một thời điểm nhất định, đã đạt đến điểm sôi sục nội bộ, để sắp xếp một vụ bê bối lớn. Đương nhiên, đối tác không nghi ngờ bất cứ điều gì trước khi bắt đầu bị thua lỗ – tại sao lại có bất cứ điều gì được nói trước đó? Nó gây ra sự thù địch và kết quả là, làm mát trong các mối quan hệ.

  Người hủy bỏ Leos cần học cách bình tĩnh nói về những gì họ không thích, không tự đưa mình đến đỉnh cao cảm xúc. Có lẽ kỹ thuật yoga hoặc thiền là cần thiết.

  Ngoài ra, bạn cần giao tiếp với mọi người, không bị khép kín trong những trải nghiệm nội bộ.

  Các nhà chiêm tinh đồng ý rằng những người sinh từ 19 tháng 7 đến 22 tháng 7 có những đặc điểm mạnh mẽ hơn rachchi, và những người có sinh nhật rơi vào ngày 24 tháng 7 đến 25 tháng 7 bị chi phối bởi những con sư tử.

  Và chỉ những người sinh ra trên đường giao nhau của những người có dấu hiệu – ngày 23 tháng 7 – được chia đều cho hai dấu hiệu. Thông thường, họ khó tìm được sự cân bằng nhất cho phép hai nhân vật cực có thể chung sống hòa bình trong một người. Họ tự hào và nhút nhát, can đảm và nhạy cảm, chủ động sáng tạo và tuyệt vọng cần thể hiện bản thân. Trực giác của Cự Giải được kết hợp ở những người như vậy với sự bướng bỉnh và sức mạnh của Sư Tử, và, với sự hiện diện của sự hòa hợp về tinh thần, một người có thể đạt được thành công lớn trong cuộc sống.

  Sinh ngày 19 tháng 7, nhiều người hủy hơn Sư tử. Chúng nhạy cảm với màu sắc và âm thanh, chọn những sắc thái nhỏ nhất của sắc thái và có khả năng màu sắc, thiết kế, kiến ​​trúc. Những người này thực sự cần sự chấp thuận và công nhận. Họ có kỷ luật và trách nhiệm. Đồng thời, những người như vậy có thể dễ dàng chia tay với những người đã lừa dối lòng tin của họ, và tiếp tục cuộc sống của họ.

  Những người sinh ngày 20 tháng 7 thực tế hơn. Họ mơ mộng, nhưng nếu họ quyết định những gì họ muốn và những gì thực sự quan trọng đối với họ, họ có thể đạt được rất nhiều. Bản chất của họ là sự hài hòa là đặc điểm thiết yếu của họ, họ không phải đấu tranh với chính mình. Với bộ tính năng dường như hoàn chỉnh của các cuộc rạn nứt, những người này có phẩm chất hoàn toàn là sư tử – để đấu tranh cho quyền trở thành chính.

  Sinh ngày 21 tháng 7, trực giác phát triển đến mức không nghe nó chỉ là một tội ác. Họ đến từ những nhà tâm lý học xuất sắc, vì họ biết cách chú ý những sắc thái nhỏ nhất của hành vi con người và hiểu mối quan hệ giữa các cá nhân.

  Nếu những người như vậy biết rõ bản thân và tin tưởng vào tiếng nói bên trong, thì ngay cả những người khó tính nhất cũng sẽ dễ dàng chịu thua họ.

  Trực giác của một số đại diện của thời kỳ sinh nở này mạnh đến mức người ta thậm chí có thể nói về khả năng ngoại cảm. Tâm trí của rakolvov như vậy là thực sự xuất sắc. Nhưng họ cần cho ăn liên tục, tiếp thu kiến ​​thức mới và cải thiện các kỹ năng cũ.

  Những người sinh ngày 22 tháng 7 hòa đồng và hoạt bát hơn Raki thường là, họ có nhiều đặc điểm của Leo. Họ có tham vọng, được đào tạo tốt (và yêu nó rất nhiều), có thể thuyết phục, suy nghĩ ban đầu. Ngoài ra, họ có khả năng lập kế hoạch và phát triển một chuỗi các hành động.

  Nếu những người này học cách tránh những lý do để gian lận và sẽ luôn trung thực (ít nhất là với chính họ), thì họ sẽ là một thành công lớn. Chúng ta không nên bỏ qua một lượng lớn sự quyến rũ cá nhân vốn có ở những người sinh ngày 22 tháng 7.

  Những người sinh ngày 24 tháng 7 là những người duy tâm thực sự. Họ là những chiến thuật xuất sắc và nhà tổ chức bẩm sinh, nếu họ muốn, họ có thể tạo dựng sự nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào. Họ có rất nhiều tài năng, trong khi trực giác phát triển tốt, như Rakov. Điểm yếu của họ là ở sự bướng bỉnh quá mức và thậm chí là một sự hung hăng nhất định trong việc phấn đấu để đạt được mục tiêu của họ. Họ cần học cách giao tiếp với mọi người, và cũng phải chấp nhận thực tế rằng những lý tưởng cao cả của anh ta không phải lúc nào cũng tương xứng với khả năng của chính anh ta.

  Những người sinh ngày 25 tháng 7, có phẩm chất của Cự Giải, chỉ có trực giác, điều không may là họ không luôn luôn dựa vào. Nếu không, đây là những con sư tử thực sự. Họ thích tỏa sáng, là trung tâm của sự chú ý, có một kho nghệ thuật và sự hào phóng đáng chú ý. Tâm trí tò mò của họ giúp đạt được bản chất sâu sắc nhất của các đối tượng và hiện tượng, họ có một loạt các sở thích, nhưng không bao giờ quên về việc tự bảo quản.

  Mâu thuẫn nội bộ giữa trực giác và sự tỉnh táo có thể can thiệp rất lớn vào chúng, vì vậy những Leoes như vậy nên học cách tin tưởng bản thân.

  Mọi người sinh từ 19 tháng 7 đến 25 tháng 7 nên thành thạo nghệ thuật làm phẳng các góc nhọn và ngừng lao từ cực đoan này sang cực đoan khác. Bạn cần học cách tự giác, đồng thời duy trì sự sống động và độc đáo của suy nghĩ. Bạn không nên tập trung vào những gì sẽ xảy ra trong tương lai, tập trung vào những gì đang xảy ra hiện tại. Điều này sẽ giúp giảm mức độ căng thẳng trong cuộc sống và nhanh chóng giải quyết các vấn đề hiện tại.

  Tìm kiếm sự cân bằng giữa mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo và vẫn là một hồng y người Đức màu xám là rất quan trọng đối với các nhà lãnh đạo. Những tính cách như vậy muốn lãng phí tiền bạc, hàng xa xỉ đặc biệt đam mê: trang sức, nước hoa, phụ kiện đẹp, đồ gia dụng. Có được tất cả những gì họ thích, Racolves cảm thấy tốt hơn và có giá trị hơn nữa. Tất nhiên, bạn nên thường xuyên tự hỏi mình câu hỏi: Tại sao tôi lại mua nó? Tôi có thực sự cần nó không? “.

  Nếu không, bạn có thể đắm mình một cách không cần thiết trong khía cạnh vật chất của cuộc sống, thay thế phần còn lại của niềm vui mua sắm.

  Mặc dù mong muốn được ở một mình, làm việc và giải quyết các vấn đề cho những người sinh từ ngày 19 đến 25 tháng 7 là tốt hơn trong nhóm.

  Chỉ có tự tu luyện liên tục mới giúp những người như vậy thành công. Thể thao sẽ giúp loại bỏ sự căng thẳng thái quá, để xả sau khi tình cảm dâng trào.

  Những người như vậy mong muốn xây dựng mối quan hệ với những người sinh ra trong thời kỳ Thiên Bình-Bọ Cạp và Ma Kết-Bảo Bình.

  Bạn sẽ tìm hiểu thêm về dấu hiệu biên giới của Cự Giải và Sư Tử trong video sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 27 Tháng 6
 • Cự Giải Kết Hợp Với Song Tử
 • Song Tử Kết Hợp Với Cự Giải
 • Song Ngư Kết Hợp Với Cự Giải
 • Vì Sao Cự Giải Và Song Ngư Hay Cãi Vã?
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Cung Hoàng Đạo Cự Giải Hay Sư Tử Sinh Ngày 22/7? 12 Ảnh Đặc Điểm Của Các Ca Sinh Vào Ngày 21, 23 Và 25 Tháng 7 Trong Thời Kỳ Biên Giới Giữa Các Dấu Hiệu trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100