Đề Xuất 5/2022 # Chương 4: Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh (Part 2) # Top Like

Xem 5,544

Cập nhật nội dung chi tiết về Chương 4: Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh (Part 2) mới nhất ngày 19/05/2022 trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,544 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lam Wen Mat Ngu 12 Chom Sao Doc
 • Mức Độ Băng Giá Của 12 Cung Hoàng Đạo_Copied
 • Power Of Love Quotes That Prove How Powerful Love Really Is
 • Bí Quyết Chọn Váy Dạ Hội Của 12 Chòm Sao
 • Khi 12 Chòm Sao Nổi Cơn Ghen Sẽ Như Thế Nào?
 • Qua couple trái ngược Sư- Bảo đi ha! .Ta đến với Ngư- Mã đê .

  Tại hiệu sách tổng hợp .

  -“Sao toàn cuốn mình có rồi vậy nhỉ? Không có loại mới thì sao đánh bại thằng Song Tử được chứ! Nhân Mã lật mấy cuốn bí kíp tán gái rồi lắc đầu .

  -“Anh Nhân Mã à! Cho em xin số điện thoại đi mà, đi anh! Một girl cuồng Phan Nhân Mã đứng đó mè nheo, cuốn quýt Nhân Mã hoài .

  -“Đừng làm phiền tôi chứ!” Nhân Mã sợ mình bị tụt fan hoặc không làm hài lòng mấy girl lại bị Song Tử lên mặt thì tức .Nhưng càng tức giận gái bu càng đầy, anh chỉ ước những lúc như vậy có thằng Yết kề bên .(Amyan: Au suýt là hủ đấy! Hay cho Mã với Yết một đôi nhỉ).

  Bỗng từ gian sách bán ngôn tình mini vang lên một giọng nữ trầm ấm .

  -“Anh ấy có người yêu rồi, Là Lai Thiên Dung, Nhân Mã cậu thật quá đáng, cậu lại khiến Thiên Dung yêu cậu rồi!” Song Ngư đứng đọc ngôn tình(Amyan:Thói quen của cô là mỗi lần có câu nào hay sẽ đọc thật to!) .

  -“Cái gì! Anh Nhân Mã phá đám tình cảm của người khác? Anh thật bỉ ổi! Sụp đổ hình tượng quá! .Mấy girl lại lọt tai mấy lời Song Ngư nói liền tức giận, tản ra xung quanh mỗi người một hướng .Coi như Nhân Mã lại thua Song Tử rồi .

  Phía Song Ngư-“Á quyển này hay quá! Mua thôi! Soái ca trong này khác thật đấy! Song Ngư vui vẻ thì bắt gặp ánh mắt Nhân Mã đang hầm hầm nhìn mình .

  Nhân Mã tiến lại phía Song Ngư, kéo tay cô ra phía gian sách khác .

  -“Cô vừa nói gì vậy hả?” Nhân Mã khó chịu lên tiếng, đối mặt với anh lại là khuôn mặt ngây ngô không biết gì của Song Ngư .

  -“Tôi nói gì đâu?” Song Ngư cắn móng tay ngước mặt lên hỏi-“Cô vừa gọi tên rồi Lai Thiên Dung gì gì đó!”Nhân Mã có cảm giác khó chịu với vẻ ngây ngô của Song Ngư .

  -“À! Anh cũng đọc ngôn tình a! Lai Thiên Dung là người yêu của Trần Bảo La, tự dưng Thiên Nhân Mã vào phá đám đó! Song Ngư cầm quyển ngôn tình vui vẻ kể cho Nhân Mã nghe tình tiết của câu chuyện .

  -“Nhưng cô có biết tôi cũng tên Nhân Mã! Sao cô có thể đọc to ngôn tình một cách bừa bãi như vậy, làm fan girl của tôi chạy hết rồi kìa!” Nhân Mã xoa trán .

  -“Ô! Tôi đâu biết anh cũng tên đó đâu! Việc đọc to là do thói quen của tôi!” Song Ngư dịu dàng biện luận cho bản thân .

  -“Cô đền bù cho tôi kiểu gì bây giờ! Tụt fan rồi đó, sẽ có nhiều anti tôi sẽ thua Song Tử mất!” Nhân Mã bực mình giật lấy cuốn ngôn tình .

  -“Sao lại lấy ngôn tình của tôi?” Song Ngư nghi vấn hỏi, còn chạy theo Nhân Mã lấy lại cuốn sách nữa .Chạy quanh gian sách một hồi, Song Ngư la lên:”Bớ người ta tên kia xàm sỡ tôi, hắn lấy mất sách tôi rồi còn chạy đi nữa!” Cô chỉ về hướng Nhân Mã đang chạy, khiến anh khựng lại .

  Girl A:”Đúng là bỉ ổi đã giựt bồ người khác lại còn trọc ghẹo con gái nhà lành”.

  Girl B:”Phí công tôi để ảnh anh ta làm avatar giờ tôi xóa ngay đây!”.

  Pê đê 1: “Xớ! Loại người này khong thèm mê má ơi!”.

  Pê đê 2:”Phải đó, loại đàn ông lúc nào cũng làm tổn thương chúng ta!” .

  -“Tôi, tôi không có! Cô vu khống tôi! Phan gia sẽ không tha cho cô đâu! .Nhân Mã chạy khỏi hiệu sách .(Amyan: Ngày mai nghe lĩnh giáo của Song Tử đi ha!).Pê đê 3:”Là hung thủ mà còn dọa tiền quyền hả trời, sao đẹp mà lại đóng vai ác nhậy!.

  Boy 1:”Thôi các cô gái, đừng dây vào loại biến thái này làm gì! Các cô nên chọn đúng người để thần sủng chứ!”(Amyan: Chỉ nghe thuần chủng, chưa nghe thần sủng bao giờ! He he au chế!) .

  Song Ngư vui cười đi tính tiền cuốn ngôn tình rồi ra về, xem vẻ cô chẳng muốn gây thù với Nhân Mã làm gì! Chỉ là ai nói anh ta cầm ngôn tình của cô .

  Goodbye couple ngôn tình, ta đến với Giải-Song đơi ….

  Tại inbox của Cự Giải .

  -“Lâu không lên SMS, nhiều tin nhắn ghê ta, ồ 348 tin nhắn đang chờ!Nhắn chi mà nhiều vậy mấy anh! Vì Cua đẹp quá mà! Cự Giải vui vẻ cầm Cphone lọc tin nhắn .

  Tại inbox của Song Tử .

  -“Sao thiu thế nhỉ? Mấy girl dạo này chảnh rồi nha, nhắn cái chi mà có 678 tin vậy! Fan của mình hơn trăm nghìn cơ mà! À chắc tính cả pê đê rồi! .Song Tử lướt SMS bằng Gphone cảm thấy chưa mãn nguyện với số tin nhắn .

  Song Tử sau khi lọc tin nhắn, thì anh quyết định gửi một tin nhắn làm quen tới nick SMS Cua-chan .(Amyan: Cua không có gửi tin gì đến anh này nha, ảnh ấy hứng lên nên chọn bừa nick nhắn tin đó!).-

  -“Một tin nhắn mới! Người gửi Song-chan! Ai đây nhỉ? Cự Giải bật tin nhắn mới nhất lên nội dung là

  Song-chan: Hello! Cua-chan .

  Cua-chan: Chào Song-chan! Anh là ai vậy? .

  Song-chan: Tôi là Liêm Song Tử con trai của tập đoàn Gemini .

  Cua-chan: Ờ!.

  Song-chan: Tôi nói mình là ai rồi! Cô cũng nên giới thiệu về mình.

  Cua-chan: Tôi tên Phương Cự Giải con gái tập đoàn Cancer .

  Song-chan: Cô gửi ảnh của cô cho cô đi ha!Cua-chan: Send 1 pic of mặt Cua ………

  Song-chan: Cô đang nói tôi xấu hả? .

  Cua-chan: Đúng rồi! Biết mình xấu thì nhận đi! Con của tập đoàn lớn được cưng chiều nhiều nên không phân biệt được hả(Amyan: Sao Cua thẳng quá vậy, nhỡ làm tổn thương người ta thì sao?) .

  Song-chan: Sent 1 pic of Song’s face .

  Cua-chan: Wow anh đẹp thật đấy! Đúng là lời đồn không có thật(Amyan: Cua mê trai quá! Cua không nhớ Cua vừa nói gì người ta hả?) .

  Song-chan: Thế mà vừa ai nói tôi xấu!.

  Cua-chan: Anh học lớp 11 à? .

  Song-chan: Ừ! Sao cô biết .

  Cua-chan: Hơ hơ! Nhìn mặt non choẹt kìa! (Amyan: Cua mà chả thế!).

  Song-chan: Cô mà chả vậy! .

  Cua-chan: Ngày mai sẽ nhập học, tôi học 11Z á! .

  Song-chan: Vậy à? Trùng hợp thật tôi cũng học trong đó! À nè…….

  Cua-chan: Bye! Song-chan tôi ngủ sớm mai dậy sớm .

  Song-chan: Chưa kịp tán*đặt icon mặt giận* .

  Cua-chan đã offline được 34 giây trước .

  Song-chan đã offline sau Cua-chan 35 giây trước và không có ý định online lại .

  Bye bye Cua-chan and Song-chan .

  Ta đi biển đây! .

  -“Huệ Mẫn, em thấy không khí nơi đây thế nào, có phải biển đẹp hơn không? .Bạch Dương lên tiếng bên cạnh anh là fan girl Huệ Mẫn .

  -“Đẹp lắm anh Bạch Dương!” Huệ Mẫn tủm tủm, ăn nói cũng nhẹ nhàng .

  -“Ừm, ngoài kia có nhà hàng tự nấu, anh sẽ nấu mấy món hải sản cho mấy vị khách và em ăn thử được chứ? .Bạch Dương xắn tay áo đi về phía nhà hàng GreatFul tự phục vụ .

  Ở phía khác ……

  Boy 1: “Chị Thiên Bình! I love you” .

  -“Ôi trời ra đến biển mà vẫn có người theo, tại sao Ngưu giống mình mà bọn nó không thèm bu, quên mất Ngưu có võ nên bọn nó sợ! Thiên Bình đang chìm đắm trong khung cảnh thì bị đám con boy phá hỏng .

  Boy 2:”Thiên Bình! Làm bạn gái anh đi!”Thiên Bình bực mình đi đến nhà hàng tự phục vụ GreatFul mà mỗi lần đi ngắm biển cùng Ngưu thường đến .

  -“Ông chủ! Cho tôi mượn thực đơn! Thiên Bình vừa mở lời 15 cái thực đơn từ mấy người xung quanh đưa cho cô, cô mỉm cười chọn một cái .

  -“Hôm nay đổi người bếp chính!” Ông chủ đứng gần đó tuyên bố .

  -“Sao lại đổi người, bác ấy nấu rất ngon kia mà! Thiên Bình nhìn thực đơn lên tiếng .

  -“Có một cậu trai trẻ, muốn nấu hôm nay! Cậu ấy tên La Bạch Dương .Ông chủ nhắc tên thì thức ăn được bê từ trong bếp ra .

  Sau khi bồi bàn chia cho mỗi người mỗi bàn những món trên thực đơn thì họ bắt đầu ăn và bếp chính Bạch Dương cũng đi ra .

  -“Quả là rất ngon!” Huệ Mẫn reo lên với món Hàu nướng hấp nước sốt .

  -“Đúng vậy đó, tôi chưa bao giờ ăn một món ngon như vậy á!” Tất cả thực khách hầu hết đều rất thích mấy món hải sản Bạch Dương làmThiên Bình thì cảm giác không thực sự ngon như nhưng lời khen vừa nãy, cô thấy bếp chính còn khá trẻ nên cho qua nhưng chính anh ta đã làm hỏng bữa ăn cô cất công chờ đợi .Cô cũng là một tay nấu nướng biết đưa nghệ thuật vào món ăn .Cô viết cảm nghĩ của mình với những món ăn của La Bạch Dương vào một tờ giấy gấp lại để lên bàn ăn của cô cùng tiền . Cô ra về trong khi các thực khách đang say mê các món ăn và không khí bao trùm GreatFul thật sự yên tĩnh chỉ nghe tiếng gót giày đi ra phía cửa .

  -“Tiểu thư! Cô không ăn nữa sao?” Ông chủ chạy ra mở cửa giúp Thiên Bình .

  -“Tôi để tiền trên bàn rồi!” Thiên Bình đi ra ngoài, mái tóc vàng bay lên trong gió biển .

  La Bạch Dương thấy hơi tức giận, là món mình nấu không ngon hay sao trong khi các thực khách kể cả giàu có hay nghèo hèn, sành ăn hay không đều khen tấm tắc còn cô ta một lời cũng không nói lại để nguyên vẹn đồ ăn trên đĩa gần như là không nếm qua! Anh đi đến bàn trống của Thiên Bình, thấy mẩu giấy được gấp lại liền mở ra xem, đại ý nôm na là như vậy:-*Thân gửi anh La Bạch Dương*.

  “Tôi thấy món hàu sốt anh cho quá nhiều hương liệu khiến mùi hàu tươi bay mất! Còn món tôm hùm, món luộc tôm khá đơn giản nhưng anh pha nước chấm chưa đủ gia vị nên thiếu cái xúc cảm chua, cay, ngọt của thịt tôm .Món canh ốc rang, hình như anh chưa trần qua ốc mà đã đưa lên xào thì phải, có rất nhiều người áp dụng cách này để nấu ốc có mùi tanh đúng chuẩn nhưng anh chưa có kinh nhiệm nên cũng hơi khó nhỉ! Chúc anh thành công, đồ ăn hôm nay tôi không muốn ăn!” .

  Ký tên: Thiên Bình .

  Sau khi Bạch Dương đọc xong cũng cảm thấy may mắn là cô ta không phê bình ngay trước mặt quan khách, nhưnh dù thế nào cô ta cũng phải nếm thử, đúng là tiểu thư phung phí đồ ăn thật .Anh nổi cáu cầm áo khoác đi ra phía cửa, bỏ mặc luôn Huệ Mẫn ở lại .Anh đi tìm Thiên Bình thấy cô đã ở đó ngắm biển rồi .

  -“Cô kia! Sao cô lại bỏ lại đồ ăn nhiều như vậy hả?” Bạch Dương vừa hét vừa chạy lại, lúc đó Thiên Bình cũng giật mình quay lại, mái tóc vàng của cô khẽ bay qua nửa che nửa bay qua mặt cô, lấp ló đôi môi đỏ mọng màu cherry, làn da trắng nõn nà, với ánh mắt sáng ngời bởi ánh nắng nhìn Bạch Dương .Đôi lông mày bỗng giãn ra, ngắm nhìn cô say mê .

  -“Tuy phung phí nhưng không ngon thì vẫn không thể nuốt trôi! Vậy thà để bụng đói là được!” Thiên Bình nói khi Bạch Dương đã đến trước mặt mình .

  -“Cô thật quá đáng! Thực khách ăn quen ở đó cũng nói tôi nấu ngon hơn lão bếp chính! Cô có lý gì để từ chối bữa ăn đó!” Bạch Dương ánh mắt ánh lên tia giận .

  -“Không hề, một là họ không biết thưởng thức đồ Bác Greaven nấu, hai họ nể mặt anh thôi! Anh cũng đã đọc tờ giấy tôi viết, tôi không cho anh nói bác Greaven như vậy!” Thiên Bình khoanh tay trước ngực đối mặt Bạch Dương.

  -“Tôi từng là thần đồng đó, nhà hàng Aries, một trong những tập đoàn có chuỗi nhà hàng lớn nhất, tôi đã từng nấu ở đó!” Bạch Dương kheo khoang về thân thế của mình .

  -“Dù có là vậy! Anh không thể hơn bác Greaven dù bác ấy làm ở một nhà hàng nhỏ, anh là con trai tập đoàn sẽ không hiểu được người kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống bằng cách nấu nướng như bác Greaven phải nấu như thế nào đâu!”Thiên Bình lên giọng giáo huấn cô đồng cảm với những người cố gắng nấu ăn bằng đam mê, có tình yêu trong đó như Greaven cô nhắc đến .

  -“…..” Bạch Dương không nói gì cả chắc là do anh đã quá nóng nảy, quên đi mình cần gì, và anh cũng dần chấp nhận nhưng lời giáo huấn đó của Thiên Bình, anh đã sai sót, dù cái tôi có cao thế nào, anh có cứng đầu ra sao đi nữa anh cũng phải chấp nhận một sự thật anh chưa thật sự giỏi giang như mình vẫn nghĩ .Vì gặp được Thiên Bình một người khéo léo giúp anh nhận ra sau ánh hoàng quang của bọn fan girl cho anh, những kẻ hâm mộ cố gắng nịnh nọt anh, chỉ có cô dám nói cho anh nghe những ưu khuyết của chính anh .

  Sau khi Thiên Bình rời đi, Bạch Dương khẽ mỉm cười, anh khắc ghi tên cô, ghi nhớ ngoại hình cô, quyết tâm theo đuổi cô, một ngày chắc chắn gặp lại .

  Author: Amyan

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Nàng Chọn Trang Sức Đá Quý Theo 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Hợp Nhất Với Kim Cương
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Cá Biệt Chương 2
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Cá Biệt Chương 3
 • 12 Chòm Sao Và Thế Giới Ngầm
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 32: Ngoại Truyện,
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Chương 4: Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh (Part 2) trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100