Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 10

Liên Quân mobile game trên mobile cực hot với thế giới đa dạng nhiều tướng khác nhau. Trải qua 9 mùa giải có rất nhiều vị tướng nổi lên thống trị trong suốt thời gian. Vậy trong mùa 10 những vị tướng nào hợp với meta thích hợp để các bạn leo rank? Điểm qua một số các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 10 này. Chắc chắn sẽ được nhiều người chơi yêu thích để leo hạng.

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 10

1. Ngộ Không

Từ khi xuất hiện trong đấu trường Liên Quân, Ngộ Không vẫn làm mưa làm gió khắp nơi, với khả năng biến hóa ẩn hiện khôn lường khiến mọi đối thủ e sợ đặc biệt là pháp sư, xạ thủ. Khi mỗi lần giao tranh tổng vị tướng Ngộ Không xuất hiện gây rối loạn trong đội hình đối thủ và thực sự nhiệm vụ sẽ vất vả hơn nhiều cho các hỗ trợ khi phải bảo vệ chủ lực team.

Những cú đánh của gậy như ý chí mạng vào đối thủ cùng với khả năng làm choáng khiến mục tiêu không kịp trở tay. Bạn sẽ thấy Ngộ không thình lình xuất hiện và rút lui êm đẹp mà không kịp làm gì. Ngộ không là vị tướng hot trong thời gian gần đây được nhiều người chơi yêu thích và trong mùa 10 vẫn vậy.

2. Capheny

Capheny là xạ thủ hot hàng đầu hiện nay, xuất hiện ở nhiều rank từ bậc thấp cho đến bậc cao. Capheny xạ thủ cơ động cao theo lối đánh vừa tấn công vừa rút lui hoàn hảo, Capheny có thể thả diều đối thủ và dồn dame theo diện rộng bởi bộ kĩ năng cực kì cơ động.

Capheny còn có lượng sát thương lớn khi được trang bị đầy đủ trong thời điểm cuối trận. Mưa liên thanh tạo ra sát thương trên diện rộng khiến đối thủ phải chạy trốn.

Mặc dù có khả năng phòng ngự thấp nhưng nếu đi cùng với hỗ trợ rõ ràng Capheny thực sự là xạ thủ đáng gờm trong mọi trận đấu hạng.

3. Hayate

Hayate vị tướng Xạ Thủ có khả năng tạo được sự đột biến trong giao tranh tổng, Hayate tạo ra các sát thương chuẩn lên mục tiêu. Hayate có sự nổi bật ở cả tầm xa và cả tầm gần rất thuận lợi trong truy bắt các mục tiêu đơn lẻ. Khi dùng util có khả năng cân team và quét sạch team địch trong một lần combat.

Chỉ cần một pha giao tranh có dùng Ảnh biến và Bão phi tiêu cùng với nhau giúp Hayate vượt qua địa hình tiếp cận đối thủ sẽ khiến cục diện trận đấu thay đổi ngay. Bão phi tiêu kĩ năng có sát thương cực mạnh đặc biệt trong thời điểm cuối trận.

Hayate được nhiên là tướng xạ thủ được nhiều game thủ ưa chuộng trong các trận đấu hạng của Liên Quân.

4. Nakroth

Xuất hiện từ những ngày tháng đầu tiên mà game Liên Quân ra mắt, Nakroth vẫn là tướng sát thủ hàng đầu hiện nay dù những sát thủ khác xuất hiện nhưng khả năng bay nhảy của Nakroth vẫn được ưa chuộng trên mọi đấu trường từ đánh thường cho đến leo rank bậc cao. Nakroth vẫn làm khuynh đảo nhiều giải đấu.

Khả năng bay lượn, ăn rừng nhanh, đẩy trụ dễ dàng, bắt lẻ tốt giúp Nakroth trở thành sát thủ siêu việt mà nhiều game thủ muốn chơi nhất. Trong mùa 10 này Nakroth vẫn được nhiều người chơi tin tưởng sử dụng.

5. Quillen

Sau thời gian đầu tiên ra mắt quá bá đạo nên Quillen bị neft quá đà, dẫn đến vị sát thủ này không có đủ sức thương để áp sát và kết liễu mục tiêu như trước. Nhưng trong mùa 10 Quillen lại được tăng sức mạnh, mặc dù không còn quá bá như khi xưa nhưng khi đủ trang bị Quillen sốc sát thương đáng nể. Kết liễu mục tiêu cực nhanh đặc biệt là các pháp sư và xạ thủ máu giấy nhất.

Tương tự như  Ngộ không Quillen có khả năng tàng hình, áp sát tấn công từ phía sau đặc biệt là các chủ lực của team bạn vì vậy gây ra nỗi khiếp sợ với các tướng xạ thủ, pháp sư trong combat tổng.

Quillen vẫn trở thành hot pick trong mùa 10 này hãy tận dụng để leo rank.

6. Richter

Richter tướng đấu sĩ khả năng solo tay đôi mạnh không thua kém Florentino với bộ chiêu thức cực kì lạ và nhiều kĩ năng kiếm khác nhau. Richter ra mắt được vài mùa nhưng vẫn được nhiều người yêu thích và xuất hiện ở nhiều rank bậc cao. Nhờ sự cơ động trong giao tranh và truy sát chủ lực mà Richter được nhiều người chơi chọn lựa.

Kĩ năng Chặt & chém ở nhiều trạng thái kiếm khác nhau luôn gây ra nỗi kinh hoàng với nhiều đối thủ đặc biệt là xạ thủ, pháp sư. Tất nhiên Richter luôn trở thành hot pick trong rank bậc cao và cũng là tướng thời gian gần đây bị band nhiều nhất.

7. Florentino

Dù đã qua nhiều chỉnh sửa và thay đổi từ Garena tuy nhiên Florentino vẫn là đấu sĩ cực mạnh mà nhiều người chơi cảm thấy thực sự e ngại khi đối đầu ở đường đơn hoặc khi hắn tham gia và combat tổng.

Florentino tay kiếm mạnh trong đường đơn hoặc solo. Với khả năng cơ động, miễn nhiễm khống chế, giảm sát thương Floretino dường như trở nên bất khả chiến bại trong các cuộc đấu tay đôi. Về phương diện sức mạnh chỉ có Richter mới có khả năng giành chiến thắng trong các cuộc đấu 50 – 50 mà thôi.

Mùa 10 này bạn chọn vị tướng nào để leo rank? Các tướng bên trên đều mạnh và trở thành hot pick mà nhiều người chơi yêu thích. Các tướng trên đều hợp meta mùa 10 và chắc chắn trở thành nỗi kinh hoàng trên các chiến trường.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết