Banthe247.com: Mọi tiện ích tích hợp trong tầm tay!

Là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà, website chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ mua thẻ online được người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay

. 

Trong những năm gần đây, mua thẻ cào điện thoại, thẻ game online là sự lựa chọn được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Nổi bật lên trong số các website chuyên cung cấp dịch vụ thẻ điện thoại, thẻ game này ta không thể bỏ qua trang web chúng tôi chúng tôi là sản phẩm thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà – doanh nghiệp đi đầu trong ngành thương mại điện tử – cùng với tuyển dụng và tìm việc làm, mua thẻ điện thoại online là lĩnh vực tiếp theo mà doanh nghiệp này chú trọng đầu tư.

Bởi thế, rất nhanh chóng, sau khi thành lập, chúng tôi đã tạo ấn tượng mạnh với người tiêu dùng từ thiết kế giao điện, tính năng hữu ích cho tới chất lượng của các dịch vụ đi kèm khác. 

“Cung thủ” của dịch vụ mua thẻ điện thoại online

Hiện nay, nhu cầu nạp thẻ điện thoại tăng lên nhanh chóng, các hình thức bán thẻ điện thoại cũng vì thế mà đa dạng hơn. Việc đến trực tiếp các cửa hàng bán thẻ điện thoại, điểm giao dịch trong truyền thống đã dần bộc lộ những thiếu sót đáng kể như tốn thời gian hay thiếu sự tiện lợi. Trong khi đó, mạng internet đã bùng nổ, mọi trao đổi và giao dịch được thực hiện đáng kể thông qua đây, chính điều này đã dần thay đổi “văn hóa tiêu dùng” của khách hàng.

Hướng đến nhu cầu mua thẻ điện thoại thông qua mạng internet của người dùng, website chúng tôi cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ thẻ điện thoại online vô cùng tiện ích, nhanh chóng nhưng cũng không kém phần an toàn và bảo mật thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ. Trang web chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online với đầy đủ các mệnh giá cũng như các nhà mạng hiện nay tại nước ta: Viettel, Vinaphone, MobiFone, … để người dùng chọn lựa. 

Tiện ích thẻ điện thoại online mà website đem lại giúp tiết kiệm đáng kể thời gian di chuyển mua thẻ điện thoại của khách hàng cũng như hạn chế đáng kể những rủi ro như cào rách thẻ, rơi thẻ, … 

Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày đều có thể truy cập online mua thẻ điện thoại cho mình. Việc đánh vào tâm lý của khách hàng về sự thuận tiện khi thực hiện giao dịch online đã giúp chúng tôi thu hút một lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ đến với mình. Theo thống kê từ hệ thống, ước tính mỗi ngày trang web cung cấp dịch vụ cho hơn 12 nghìn khách lẻ, ngoài ra còn rất nhiều các đại lý khác. 

Thẻ game online – không hề là điểm yếu

Không chỉ dừng lại ở việc đem đến cho khách hàng những chọn lựa đa dạng về nhu cầu thẻ điện thoại, chúng tôi còn là website đi đầu về dịch vụ mua thẻ game online hiện nay. Đến với trang web, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đa dạng với các loại hình thẻ game trên thị trường như thẻ VTC (Vcoin), thẻ FPT Gate, Zing, Garena, … thích hợp cho từng trò chơi mà bạn tham gia. 

Và cũng không thua kém gì thẻ điện thoại, thẻ game trên hệ thống bao gồm đầy đủ cách mệnh giá từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, … cho đến 1 triệu đồng. Khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi không bị giới hạn số lượng thẻ game nạp trong một ngày cũng như không bị giới hạn về nhà mạng cung cấp thẻ game các trò chơi cho bạn. 

Thực tế đã chứng minh, nhiều khách hàng thích truy cập chúng tôi chính vì nguồn “tài nguyên thẻ” rộng mở này.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền điện thoại, trang web này còn ghi điểm tuyệt đối với người dùng về tính năng và những dịch vụ khác.

Và sản phẩm ra đời đó chính là kênh chúng tôi được thiết kế đẹp mắt, tốc độ load nhanh, nhiều tính năng, thao tác đơn giản, hiệu quả. Chưa kể tới, dưới mỗi loại thẻ đều có bài viết hướng dẫn chi tiết, đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu để khách hàng dễ dàng thực hiện thao tác. 

“Tôi cảm thấy chúng tôi hiểu được suy nghĩ và mong muốn của tôi đang cần gì mỗi khi truy cập hệ thống. Tôi thích công nghệ này, thích những trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi truy cập để mua thẻ game cho mình” – Anh Bình Minh (Đống Đa) chia sẻ. “Bác năm nay đã 70 rồi, mỗi lần ra ngoài hàng mua thẻ điện thoại bất tiện lắm. Từ khi cháu gái bác chỉ cách mua thẻ trên chúng tôi bác chỉ lên đây để mua thẻ thôi. Nhanh mà dễ lắm!” – Bác Hòa (Ngọc Hồi) chia sẻ. Bạn thấy đấy, chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng!.

Thêm vào đó, các hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ trên hệ thống cũng đa dạng, từ thanh toán qua tài khoản thành viên cho tới thanh toán qua tài khoản ngân hàng rất thuận tiện cho người sử dụng. Hệ thống thông tin được bảo mật tuyệt đối giúp đảm bảo mọi giao dịch của bạn đều được giữ kín và an toàn tối đa.

Xuyên suốt quá trình phát triển của mình, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà nói chung và chúng tôi nói riêng đều lấy khách hàng làm trung tâm. Với phương châm “Luôn luôn làm hài lòng khách hàng, cung cấp các dịch vụ hoàn hảo” đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng của hệ thống cam kết hỗ trợ 24/24 kể cả những ngày lễ tết. 

Khách hàng đến với trang web được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho nhu cầu của mình. Chính tất cả những tính năng này đã góp phần trực tiếp đưa chúng tôi trở thành website mua thẻ điện thoại có lượng khách truy cập cao nhất hiện nay, đồng thời cũng liên tục đứng đầu trong danh sách chọn lựa sử dụng dịch vụ của khách hàng. 

Không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn xa, website chúng tôi đã và đang hoàn thiện hóa các tính năng của mình nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Trong tương lai, hệ thống hứa hẹn sẽ trở thành website số 1 Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại tới khách hàng. 

Cùng với những “người anh em” của mình là các sản phẩm của Công ty cổ phần Thanh toán Hưng Hà, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng!

Thông tin thêm về website:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

  • Văn Phòng: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

  • Điện thoại: 0972.022.116 hoặc 1900633682 ấn phím 2