Đề Xuất 5/2022 # Bản Vẽ Henna Ánh Sáng (44 Ảnh): Các Mẫu Nhỏ Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Vẽ Từng Bước # Top Like

Xem 4,356

Cập nhật nội dung chi tiết về Bản Vẽ Henna Ánh Sáng (44 Ảnh): Các Mẫu Nhỏ Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Vẽ Từng Bước mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,356 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Thú Vị Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu 2022
 • 5 Điều Thú Vị Về Cung Kim Ngưu Nữ Cần Ghi Nhớ
 • Tử Vi Tháng 11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nữ Hợp Với Những Cái Nhất Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nữ Và Cung Bảo Bình Nam
 • Một trong những đặc điểm khác biệt của cuộc sống hiện đại là xóa bỏ ranh giới giữa các dân tộc và nền văn hóa của họ, tạo ra một không gian liên sắc tộc duy nhất. Trong bối cảnh mong muốn của những người có quốc tịch khác nhau đoàn kết, mehendi chiếm một vị trí đặc biệt.

  Tranh henna Ấn Độ là dấu hiệu biểu tượng chính sử dụng nhiều hoa văn hình giọt nước với các yếu tố tôn giáo, những bông hoa nhỏ nhất, được kết nối bằng các đường trong một mô hình trang trí phức tạp. Phong cách mehendi của người Slav thu hút sự chú ý đến chủ nghĩa chiết trung không đặc trưng của các phong cách khác: trong đó các mô típ văn hóa dân gian đặc trưng của các dân tộc Slavic đan xen chặt chẽ với biểu tượng henna phương Đông, suy nghĩ lại theo truyền thống Slav.

  So với hình xăm mehendi tiêu chuẩn có một số ưu điểm. Vì vậy, họ:

  • hoàn toàn tự nhiên và vô hại;
  • nếu cần thiết, dễ dàng loại bỏ;
  • cho phép bạn thay đổi hình ảnh theo xu hướng thời trang;
  • bảo vệ da khỏi cháy nắng;
  • Góp phần làm mát cơ thể trong điều kiện nhiệt đới;
  • mang lại may mắn, danh tiếng, hạnh phúc trong tình yêu;
  • thu hút bởi các quyết định phong cách khác thường.

  Ngoài ra, nếu bạn tự áp dụng mehendi, bạn vô tình phát triển các tác phẩm của một nghệ sĩ, tham gia vào một cuộc đối thoại sáng tạo với cơ thể của bạn và thế giới xung quanh bạn.

  Ngày nay, henna trên cổ, trong đó nhấn mạnh sự duyên dáng và tình dục của người phụ nữ, được coi là thời trang. Trong số các bản vẽ phổ biến nhất được áp dụng cho cổ là những chữ khắc có ý nghĩa màu sắc cá tính nhất định. Trong số những người yêu thích mehendi ở cổ, một trạng thái xu hướng thực sự đã có được một mã vạch. Hình này là một sọc được sắp xếp theo chiều dọc, được áp dụng theo một mẫu nhất định, trong đó một ý nghĩa nhất định được mã hóa. Mehendi dưới dạng vương miện, được vẽ trên cổ của một người phụ nữ, có thể tượng trưng cho vị trí cao của cô ấy trong xã hội, thành tích nghề nghiệp, phẩm chất lãnh đạo, ham muốn quyền lực và tính cách mạnh mẽ. Hình ảnh những con én trên cổ được lựa chọn bởi những cô gái khao khát một tương lai tươi sáng hơn, giá trị trung thành, tin vào sắc đẹp và may mắn. Xu hướng hiện nay nằm ở cổ của hình xăm cung hoàng đạo. Anh ta được ghi nhận với các đặc tính ma thuật – sự bảo vệ của chủ nhân của nó trong suốt cuộc đời. Hình ảnh henna trên cổ của một người phụ nữ thuộc lớp mèo – hổ, báo, báo đốm hay mèo – được thiết kế để cảnh báo người khác về sự khôn ngoan, tính toán và cứng nhắc của cô.

  Một mô hình của anh túc, hoa huệ và hoa hồng cũng thường được đặt trên chân. Mỗi loài hoa có ý nghĩa biểu tượng riêng. Vì vậy, hoa hồng có gai là biểu tượng của sự tử vì đạo và sự hy sinh. Những người phụ nữ không che giấu sự khêu gợi của họ bị nghiện vẽ dưới dạng cung và băng trên chân, do đó, những mehendi này hầu hết gắn liền với thế giới của cảm xúc, chứ không phải với tôn giáo và triết học.

  Tùy thuộc vào các đồ trang trí được áp dụng bởi henna trên cơ thể, mehendi có thể được chia thành nhiều loại:

  Mỗi loại mô hình được phú cho chức năng tượng trưng của nó. Ví dụ, nếu bạn thấy nhiệm vụ của mình là phát sóng ra thế giới bên ngoài mà bạn sống trong niềm vui và trái tim bạn hát với niềm hạnh phúc, thì một mehendi từ một cây hoa và trái cây sẽ phù hợp với bạn. Một sự tôn kính đặc biệt của những người hâm mộ các bức vẽ henna, được làm theo phong cách Ấn Độ, gây ra hình ảnh của một con công, mà theo thần thoại, nhân cách hóa sự vô tận của không gian và cuộc sống. Nó thường được làm trung tâm của một vật trang trí phức tạp mang lại cho con chim một ý nghĩa bí ẩn. Cần lưu ý rằng đối với mehendi, con chim là một biểu tượng điển hình, nó xuất hiện như một dấu hiệu của tin tốt, hành động tốt, tự do cá nhân. Do đó, trong biểu tượng của hình xăm được sử dụng không chỉ con công. Nó cũng được đại diện rộng rãi bởi hình ảnh của các loài chim khác, ví dụ, chim én, vẹt, chim trĩ, cú.

  Bộ dụng cụ làm sẵn cho mehendi được bán trong cửa hàng. Nhưng nếu bạn muốn thử nghiệm, hãy thử tự tạo một miếng dán cho mẫu. Tất nhiên, vật liệu cần thiết nhất cho mehendi là henna. Bán có nhiều loại thuốc nhuộm khác nhau, được đề cập ở nơi sản xuất của nó: henna Pakistan, Ấn Độ, Iran và các loại khác. Nếu bạn muốn cho hình ảnh có màu tối hơn, bạn nên thêm basma để dán. Tiếp theo bạn cần giấy dày. Nó là cần thiết để cắt một hình tam giác, cuộn một hình nón ra khỏi nó. Đó là với công cụ này, bạn sẽ vẽ mehendi. Bên trong hình nón được đặt henna dán. Nón giấy có thể được thay thế bằng ống tiêm hoặc thìa gỗ.

  Nếu bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp và sở hữu kỹ thuật vẽ henna trên cơ thể, hãy sử dụng cọ chứ không phải hình nón. Ưu điểm của nó là tóc tự nhiên, từ đó được tạo ra, thâm nhập tốt hơn vào lỗ chân lông của da, và mô hình sẽ trông hiệu quả hơn và tồn tại lâu hơn. Nếu bạn là người mới bắt đầu, ban đầu, bạn sẽ cần giấy nến của các mẫu yêu thích của bạn. Nếu bạn vẽ tốt, nhưng chưa bao giờ áp dụng các mẫu henna, hãy sử dụng bút chì mỹ phẩm để vẽ trước mẫu. Bạn có thể cần thêm tài liệu:

  Nếu bạn muốn mẫu khô nhanh hơn, đừng quên máy sấy.

  Tùy thuộc vào loại henna nào được sử dụng trong quá trình nấu ăn, bột nhão được chia thành các chế phẩm làm sẵn và bột nhão với henna tự nhiên. Pasta làm sẵn phù hợp hơn cho những người chuyên nghiệp vẽ và sở hữu thiết bị mehendi. Trong trường hợp này, ưu điểm của các tác phẩm đã hoàn thành là:

  • cung cấp một biểu hiện nhanh chóng của mô hình trên cơ thể – ngay sau khi áp dụng nó;
  • cho phép bạn tạo ra một mô hình sáng như nhau trên các vùng da khác nhau;
  • tiết kiệm thời gian của bạn

  Tuy nhiên, bột nhão làm sẵn không phải không có nhược điểm, đặc biệt:

  • sau khi vẽ bản vẽ không thể sửa được;
  • hoa văn vẫn còn trên da không quá 7 ngày.

  Đối với người mới bắt đầu, sẽ thuận tiện hơn khi làm việc với mì ống tự nhiên. Nấu nó ở nhà rất dễ dàng. Ưu điểm của chế phẩm tự chuẩn bị là:

  • mô hình sẽ xuất hiện sau một vài giờ và các chi tiết của bức tranh có thể được thay đổi nếu bạn không hài lòng với chúng;
  • bản vẽ sẽ ở lại trên cơ thể trong hơn 20 ngày;
  • mì ống tự nấu rẻ hơn.

  Hạn chế duy nhất của mì ống với henna tự nhiên là mô hình sẽ không đồng đều về cường độ trên các vùng da mịn màng và bị giác mạc. Trong trường hợp sau (trên lòng bàn tay và bàn chân) màu sắc sẽ sống động hơn. Để mô hình được áp dụng dễ dàng và tồn tại lâu hơn, chất lượng của nguyên liệu thô phải cao. Henna để nhuộm tóc, được bán trong các cửa hàng, không phải lúc nào cũng phù hợp với mehendi. Thực tế là bột nên rất mịn. Thoát khỏi tình huống theo một cách đơn giản – xay henna trong máy xay cà phê, để nó trông giống như bụi mịn.

  Có một số công thức nấu ăn mì ống ở nhà, thời hạn sử dụng khác nhau tùy thuộc vào các thành phần đến.

  Thành phần này có thể được giữ trong tủ lạnh trong 2 ngày. Nó bao gồm:

  1. nửa tách trà tươi pha mạnh;
  2. nước cốt của nửa quả chanh;
  3. 6 muỗng cà phê. đường;
  4. 8 muỗng cà phê henna.

  Trong một đĩa gốm, trộn lá trà và nước chanh. Thêm đường, henna, trộn đều cho đến khi mịn. Sau 20 phút, mì ống đã sẵn sàng.

  Để thực hiện dán này, bạn cần phải thực hiện:

  1. cà phê hòa tan (5 muỗng cà phê);
  2. nước ấm (1 muỗng canh);
  3. 2 gói henna thường xuyên;
  4. dầu khuynh diệp (5 giọt);
  5. dầu đinh hương (5 giọt).

  Chúng tôi đặt cà phê hòa tan trong nước trên lửa và bốc hơi đến một phần ba. Thêm dầu henna. Dán nên được truyền trong 2-3 giờ và sử dụng ngay sau khi hết hạn thời gian này.

  Trong nửa cốc chifira (trà đặc mạnh) thêm:

  1. 2 gói henna thường xuyên;
  2. nước cốt của nửa quả chanh;
  3. bất kỳ dầu thực vật (2 giọt).

  Hỗn hợp nên được khuấy kỹ, không để lại vón cục. Truyền mì ống 5 giờ. Số lượng dán này phải đủ cho 2-3 mẫu.

  Trước khi áp dụng mehendi, da cần được chuẩn bị: rửa bằng nước ấm và xà phòng, làm sạch bằng chà. Thủ tục này sẽ giúp loại bỏ các tế bào da chết, và mô hình sẽ bám tốt hơn. Không thoa dầu lên da, vì nó làm tắc nghẽn lỗ chân lông và ngăn henna xâm nhập vào da. Dầu được sử dụng riêng sau khi rửa sạch henna.

  Ngay trước khi vẽ, da nên được hấp – tắm nước nóng, giữ tay hoặc chân trong nước nóng. Uống trà nóng trong khi áp dụng mehendi để giữ ấm cho da. Mặc dù henna gây ra hầu như không gây kích ứng trên da, tuy nhiên, hãy bôi một chút lên phần uốn cong khuỷu tay và giữ nó trong 3-4 phút. Nếu sau khi rửa sạch dán màu đỏ không xuất hiện, bạn có thể tiến hành sơn một cách an toàn.

  Sau khi bạn đã chọn một bản vẽ và chuẩn bị làn da của bạn, hãy đánh giá điểm mạnh của bạn. Đối với các chuyên gia, giới hạn chỉ là bề mặt của da. Đối với người mới bắt đầu, vẽ một mô hình có thể là thách thức. Nếu bạn đang làm mehendi lần đầu tiên, hãy sử dụng giấy nến. Bạn có thể mua chúng hoặc tự cắt chúng từ hình ảnh hoặc ảnh bạn thích. Hoa văn được áp dụng cho bất kỳ phần nào của cơ thể, nhưng lần đầu tiên nó có ý nghĩa để trang trí lòng bàn tay trái. Trình bày từng bước, kỹ thuật áp dụng các mẫu với henna như sau:

  • Khoanh tròn lòng bàn tay trái trên giấy mỏng và cắt cơ sở stprint.
  • Trên đó, áp dụng một hình ảnh và kéo móng tay cẩn thận cắt qua các đường viền của nó.
  • Làm ấm hình nón bằng cách dán tranh bằng cách giữ một vài phút trong tay của bạn.
  • Đính kèm vào da đã được cắt sạch stprint, bảo vệ nó bằng băng keo.
  • Áp dụng dán với một lớp ít nhất 2 mm và phủ bằng polyetylen hoặc màng bám để các sắc tố màu được hấp thụ tốt hơn vào da.
  • Pasta cần giữ 3-4 giờ.
  • Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình, hãy cầm chiếc máy nén nén này dưới ánh nắng mặt trời hoặc phơi khô bằng máy sấy tóc.
  • Cẩn thận loại bỏ bột khô bằng khăn ăn ngâm trong dầu hướng dương.
  • Sau khi loại bỏ henna, bôi trơn bản vẽ bằng dầu mỹ phẩm (hoặc rau thông thường).
  • Không nên làm ướt khu vực trang trí da bằng nước trong 24 giờ.

  Màu của hoa văn ngay sau khi ứng dụng sẽ là màu cam nhạt. Sau vài ngày hoa văn sẽ tối dần và chuyển sang màu nâu sẫm. Nếu bạn muốn mẫu tồn tại lâu hơn và không bị mất độ sáng, hãy làm theo các quy tắc sau:

  1. trước khi rửa vùng da được trang trí bằng mehendi, bôi trơn thiết kế bằng dầu;
  2. không lạm dụng xà phòng, không chà xát da bằng khăn;
  3. dành một chuyến thăm phòng tắm hơi hoặc hồ bơi;
  4. Đừng gọt vỏ lúc này.

  Độ phức tạp của mẫu được xác định bởi số lượng và sự kết hợp của các yếu tố tạo thành mẫu. Các mehendi tinh vi nhất phù hợp với các đặc điểm của cơ thể – uốn cong, nốt ruồi. Cũng đeo nhẫn, đồng hồ, hạt có thể được chơi lên. Bắt đầu làm chủ nghệ thuật vẽ trên cơ thể, nắm bắt các bản vẽ nhỏ bao gồm các hình hình học đơn giản – đường, vòng tròn, điểm.Những họa tiết hoa nhỏ đặc trưng của phong cách Ả Rập cũng sẽ phù hợp với những người nắm vững kiến ​​thức cơ bản về thiết kế henna.

  Khi bạn đã học cách vẽ một vật trang trí từ các yếu tố hình học và hoa, bạn sẽ có thể tạo ra các tác phẩm theo phong cách châu Phi. Hình dạng truyền thống rất đơn giản tạo thành một mẫu ren thanh lịch theo phong cách Ấn Độ hoặc Slav. Đối với người mới bắt đầu, có một khuyến nghị – đảm nhận một nhiệm vụ khả thi, bởi vì cơ thể bạn không phải là một lĩnh vực để thử nghiệm. Cho dù henna có an toàn đến mức nào, bạn sẽ giảm được những bức ảnh xấu trong một thời gian. Chagrin sau trải nghiệm đầu tiên có thể là một trở ngại cho sự phát triển hơn nữa của bạn với tư cách là một nhà thiết kế.

  Mehendi, là một trong những quy trình thẩm mỹ cổ xưa nhất, không mất đi sự phổ biến ngày nay. Các mẫu truyền thống chứa đầy ý nghĩa mới, cải tiến kỹ thuật vẽ. Hơn nữa, nghệ thuật này đã trở thành một phần hữu cơ của xu hướng hiện đại trong thế giới thời trang – phấn đấu cho sự tự nhiên và thân thiện với môi trường. Thật vậy, thuốc nhuộm tự nhiên không chỉ cung cấp kết quả tuyệt vời về mặt trang trí, mà còn có lợi cho da. Quy trình vẽ một mẫu hoàn toàn không gây đau đớn, và kết quả của nó có thể gây ngạc nhiên với sự độc đáo và tinh tế của nó.

  Cách tạo hình trên da tại nhà, xem video sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Với Những Kiến Thức Cơ Bản Nhất
 • Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu (20/4
 • Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Sự Kết Hợp Cung Kim Ngưu Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Bản Vẽ Henna Ánh Sáng (44 Ảnh): Các Mẫu Nhỏ Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Vẽ Từng Bước trên website Vienthammy5stars.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100