3 cách để biết người đó có thật sự yêu bạn

Không có cách nào bảo đảm cho biết liệu một người nào đó có thực sự yêu bạn hay không, nhưng có một vài cách đọc các dấu hiệu để tìm ra những gì người thân của bạn suy nghĩ. Nếu bạn muốn biết người bạn yêu có yêu bạn như vậy hay không thì bạn phải chú ý đến người những hành động, những gì họ nói, và những gì họ làm khi hai bạn ở cùng nhau. Mặc dù tình yêu có thể đối với mỗi người có ý nghĩa rất khác nhau nhưng có rất nhiều cách để biết liệu một người thực sự yêu bạn hay chỉ mến bạn, rất thích bạn, hoặc  muốn tiền của bạn, hoặc chỉ là trong giây lát say mê bạn. Hôm nay, Wiki Cách Làm sẽ chỉ cho bạn 3 cách để biết được thật sự tình cảm của một người dành cho bạn có thật sự là tình yêu hay không.

3 cách để biết người đó có thật sự yêu bạn

Cách 1: Chú ý những gì người đó nói

1. Nếu một người thường xuyên nói về những gì bạn sẽ làm trong tương lai, về cuộc sống của hai bạn sẽ thế nào trong một, hai, hoặc thậm chí mười năm trong tương lai, về những đứa con hay tuần trăng mật  thì chứng tỏ anh ta đang thật sự yêu bạn.

2. Xem liệu người đó có khen bạn những lời khen có ý nghĩa không.  Nói “Anh thích mái tóc của em” thì ai cũng nói được, nhưng người nói được câu: “em thật sự có khả năng làm cho anh cảm thấy mọi thứ đều trở nên tốt đẹp hơn” thì người đó mới là người thật sự yêu bạn.

3. Người thât sự yêu bạn là người nói với bạn: “Anh yêu em”  khi nhìn vào đôi mắt của bạn, với vẻ nghiêm túc, và không muốn bất cứ điều gì từ bạn

4. Nếu một người thực sự yêu bạn, họ sẽ mở lòng với bạn và cho bạn biết những gì họ đang suy nghĩ, cảm giác, lo sợ, và khao khát.

5. Nếu bạn và người thân yêu của bạn đang xa nhau, nhưng cô ấy vẫn nhắn tin cho bạn, gọi cho bạn, hoặc email cho bạn để cho bạn biết cô ấy nhớ bạn biết bao nhiêu, thì đó chính là tình yêu.

6. Nếu thật sự yêu, thì người đó sẽ thoải mái nói cho bạn biết khi bạn mắc sai lầm, nói một cái gì đó vô lý, hoặc đã hành động xấu. Nếu một người không bao giờ tranh luận với bạn hoặc không bao giờ chỉ trích bạn, thì đó chưa phải là tình yêu thật sự.

7. Nếu người đó thực sự yêu bạn, anh ta sẽ quan tâm đến những gì bạn nghĩ, anh ta sẽ hỏi ý kiến của bạn cho dù việc đó lớn hay nhỏ.

Cách 2: Chú ý những gì người đó làm

1. Người yêu bạn sẽ lắng nghe bất cứ điều gì bạn nói. Người đó sẽ lắng nghe bạn, gật đầu và trả lời bạn mà không chen ngang lời bạn bằng những mẫu chuyện của mình.

2. Nếu người đó chỉ bên bạn khi bạn đang hạnh phúc, vui vẻ, hoặc trong một tâm trạng tốt, nhưng chạy trốn khỏi hiện trường ngay sau khi bạn đang buồn hay cáu kỉnh, thì đó không phải là tình yêu.

3. Nếu người đó thực sự yêu bạn, chàng sẽ làm những việc chu đáo như đưa đón bạn, mua sắm thực phẩm cho bạn, hoặc mang lại cho bạn món súp gà khi bạn ở nhà bị bệnh. Nếu người đó thực sự yêu bạn, chàng sẽ làm những điều tốt đẹp cho bạn mà không cần phải hỏi.

4. Một phần là trong tình yêu là luôn mong muốn được bên cạnh người bạn yêu thương. Điều này không có nghĩa là người đó sẽ muốn ở bên bạn 24/7. Nhưng nếu người đó chỉ chỉ dành thời gian cho bạn một lần hoặc hai lần một tháng, nó rất có thể nó không phải là tình yêu.

5. Nếu một người muốn ở xung quanh bạn mọi lúc, thì đó không phải yêu – đó là sự mê đắm. Khi tình yêu chín muồi, hai người sẽ nhận ra rằng họ vẫn cần phải làm những việc riêng biệt để duy trì bản sắc riêng của họ.

6. Nếu người thực sự hiểu được tâm trạng của bạn, biết được những gì bạn muốn và những gì bạn không muốn, và có một ý tưởng về những gì sẽ làm cho bạn hạnh phúc trước khi bạn có thể biết điều đó cho mình, thì đó có thể là tình yêu đích thực.

7.  Xem nếu người đó có muốn đem lại điều tốt nhất cho bạn – thậm chí nếu nó không phải là tốt nhất cho anh hay không. Nếu một người thực sự yêu bạn, chàng sẽ hiểu rằng có một số điều mà bạn phải làm, điều đó có thể không phải là tốt nhất cho anh ta

8. Nếu thực sự yêu bạn, chàng sẽ hỗ trợ bạn khi bạn đạt được mục tiêu của mình hay theo đuổi sở thích của bạn.

Cách 3: Chú ý cách người đó cư xử

1. Xem nếu người đó thực sự có thể là chính mình bên cạnh bạn không. Nếu bạn thấy mình nhìn thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của người đó mà người đó không hiển thị công khai, thì đó có thể là tình yêu. Nếu người đàn ông của bạn khá nghiêm trọng hoặc lịch sự ở nơi công cộng, nhưng khi bạn đang một mình, cậu ấy lại là bản thân mình,  rất ngốc nghếch và ngớ ngẩn, thì đó là tình yêu.

2. Nếu người thân của bạn đã có một ngày rất xấu, nhưng vui lên và hạnh phúc khi nhìn thấy bạn, thì đó là một dấu hiệu của tình yêu.

3. Hãy kiểm tra khuôn mặt của anh khi bạn nhìn thấy anh ta. Bạn có thể nắm bắt xem người đó có nhìn chằm chằm vào bạn với những biểu hiện ngốc nghếch, ngớ ngẩn và đáng yêu hay không, vì đó là người yêu bạn thật sự

4. Tình yêu làm cho người ta cảm thấy ham chơi, không trọng lượng, và hay cười mà không có lý do nào cả. Nếu bạn nhìn thấy những người hành động như vậy khi bạn xuất hiện thì đây có thể là tình yêu.

5. Xem người đó có khó chịu khi bạn đang buồn hay không.

Mặc dù anh không phải là khó chịu như bạn, nhưng ngời yêu bạn sẽ rõ ràng bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của bạn bởi vì anh ấy muốn dành cho bạn được hạnh phúc.

Chia sẻ cho bạn nữ cách nhận biết chàng không thật lòng, cách nhận biết ai yêu bạn thật lòng qua lời nói

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết