Menu

Ms. Phan Vân - Nữ doanh nhân

Đăng ngày: 05/09/2018 Lượt xem: 127

Nếu hỏi câu chuyện người phụ nữ chạy xe hơn 150km từ Lạng Sơn về Hà Nội làm đẹp mỗi tuần thì khó có thể tin nhưng với chị Phan Vân đó là sự thật. Không phải đi Hà Nội vì công việc kết hợp làm đẹp mà ngược lại đi làm đẹp rồi tranh thủ công việc. Cuộc sống thật thú vị khi chị không cảm thấy quãng đường xa xôi khi mà vóc dáng thanh thoát hơn, nhẹ nhõm hơn với liệu trình giảm cân tại 5 Stars.

Ở xa nên chị Vân lựa chọn gói cấp tốc, trở thành khách hàng Vip khi được 4 chuyên viên cùng chăm sóc theo chương trình đặc biệt dành cho khách hàng ở xa. Chị vẫn được tư vấn duy trì chế độ ăn uống thanh sạch. Sáng trị liệu 60 phút và chiều 60 phút tại Spa. Như vậy, rút ngắn việc phải có mặt hàng ngày, chị Vân chỉ cần đến 2 ngày/ 1 tuần. Hồ sơ về chỉ số IBM của chị được các chuyên viên ghi chép kỹ lưỡng và đưa ra liệu trình khoa học. Sau 1 tháng chị Vân giảm 8kg và để bảo vệ thành quả không thể ngăn cản được niềm vui của chị đến spa hàng tuần.


Hàng tuần, chị vẫn chạy xe từ Lạng Sơn về Hà Nội để sử dụng gói dịch vụ sau điều trị đó là những giờ phút thư giãn đầy ý nghĩa đối với người phụ nữ biết yêu bản thân, biết quan tâm đến sức khỏe, sắc đẹp và thấm nhuần câu ngạn ngữ “ Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp".

Vì sao hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Gần 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp 

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập từ USA

Công nghệ nổi bật, hiện đại và luôn được cập nhập 24/7

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm nhất

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hết mình

Đặt lịch tư vấn

Bài viết liên quan