Menu

Giảm cân

Đăng ngày: 12/05/2018 Lượt xem: 127

 

Liệu trình trị liệu giảm cân trọn gói tại Viện thẩm mỹ 5STARS

Thời gian: 45 phút

Giai đoạn I: Giảm cấp tốc (15-20 buổi liên tục)

Bước 1: Tác động thành vị (15 phút)

Đây là bước quan trọng và hiệu quả nhất giúp bóc tách mỡ thừa chuyển hóa thành năng lượng sống nuôi dưỡng cơ thể. Giảm cảm giác thèm ăn làm tăng quá trình trao đổi chất giúp đào thải độc tố nhuận tràng, máu lưu thông tốt, tránh mệt mỏi.

Bước 2: Chạy máy đốt cháy Calo (10 phút)

Tăng tuần hoàn cơ thể vào làm đẹp da. Nhịp chuyển động của máy giúp giãn mạch máu, cải thiện tuần hoàn máu và trao đổi chất giúp tiêu hao mỡ và săn chắc cơ thể. Hoạt hóa tế bào và tăng khả năng miễn dịch. Chuyển động của máy giúp cải thiện tuần hoàn máu và tăng đáng kể lượng oxy cung cấp cho cơ thể khi máu chảy. Theo cách này nó giúp hoạt hóa tế bào và tăng khả năng miễn dịch.

Bước 3: Quấn nóng + Chạy máy Dầm

Tại bước này các bạn được sử dụng kem tan mỡ, kem săn chắc + chống rạn da. Độ nóng của máy giúp kem thẩm thấu và phá hủy lượng mỡ bám dưới Da. Mỡ sẽ thoát qua lỗ chân long cùng mồ hôi.

* Chế độ ăn:

Các chuyên viên sẽ trực tiếp điều chỉnh chế độ ăn cho bạn tùy thuộc vào cơ thể lượng mỡ thừa và bệnh lý của bạn. Chúng tôi sẽ kết hợp sử dụng them một số dòng thực phẩm chức năng (100% được chứng nhận an toàn với sức khỏe và được bảo hộ của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ y tế gói điều trị). Để bổ sung them dinh dưỡng thiếu cân bằng chất trong cơ thể bóc tách mỡ lâu năm.

Lưu ý: Tất cả các  sản phẩm kem đặc trị và thực phẩm hỗ trợ đã bao gồm trong gói điều trị. Quý khách không phải thanh toán thêm bất cứ khoản nào trừ sản phẩm mua dung hỗ trợ nâng cao tại nhà.

Giai đoạn II: Bảo dưỡng chống tăng cân trở lại

Sau khi đã giảm được số cân dư thừa chế độ bảo dưỡng chống tăng cân trở lại của Viện thẩm mỹ 5STARS được áp dụng 3 buổi/tuần sau điều trị, 2 buổi/tuần từ tháng 2 và 1 buổi/tuần từ tháng thứ 3 trở đi. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ không bị tăng cân trở lại nếu áp dụng đúng theo quy chế bảo dưỡng trên.

Chế độ tại nhà: Luyện tập tại nhà, ăn theo chế độ các chuyên viên đã hướng dẫn.

Chúc các bạn luôn trẻ đẹp khỏe mạnh tự tin và hạnh phúc!

Vì sao hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Gần 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp 

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập từ USA

Công nghệ nổi bật, hiện đại và luôn được cập nhập 24/7

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm nhất

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hết mình

Đặt lịch tư vấn

Bài viết liên quan